NGHI VẤN PHẠM BĂNG BĂNG "CẮM SỪNG" LÝ THẦN, LỘ ẢNH BỤNG BẦU LỚN Tuy nhiên ĐỨA CON LẠI LÀ QUAN …

— Yume.vn —

NGHI VẤN PHẠM BĂNG BĂNG "CẮM SỪNG" LÝ THẦN, LỘ ẢNH BỤNG BẦU LỚN Tuy nhiên ĐỨA CON LẠI LÀ QUAN CHỨC CẤP CAO?

Sau ngày nhân dịp quốc tế chia tay 27/06, cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố ly hôn một cách chóng vánh thì bắt đầu xuất hiện các tin đồn về cặp đôi này.

trong đó, nguồn tin trong giới và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Truong Quốc ngày hôm nay chính là việc Phạm Băng Băng lộ ảnh mang bầu, Nhưng, đứa con trong bụng không phải là của Lý Thần.

Cụ thể, 1 nhóm chat trên diễn đàn Douban cùng chia sẻ hình ảnh và thông báo cho biết, Phạm Băng Băng đã mang thai và giấu nhẹm, khẳng định đứa con không phải là của Lý Thần. Suốt nhiều tháng qua, cô ở nhà 1 "lão tổng" – từ dùng để chỉ các người có chức quyền. Trong 1 lần ra ngoài thì bị camera khu nhà "tóm được" hình ảnh.

Đã có lời đồn đoán người đàn ông mà Phạm Băng Băng ở bên là Ngô Thiết Quân – chủ tịch tập đoàn quản trị Nam Kinh Đắc Cơ. Lý Thần được cho là nhắm mắt làm ngơ, Tuy nhiên tiếp sau đó vì nhiều khác biết nên anh không thể "diễn" được nữa. Cả hai đành chia tay trong hòa bình. Thậm chí còn có nghi vấn Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn với nhân vật WTJ.

Nguồn: tập hợp

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #pbb #lythan #chiatay

#Yume