NGHĨA CỬ CAO ngầu CỦA NAM THANH NIÊN XẤU SỐ… – Yume.vn

— Yume.vn —

NGHĨA CỬ CAO ngầu CỦA NAM THANH NIÊN XẤU SỐ

Bệnh nhân là Phạm Công Tuấn Anh quê ở Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam. Anh bị tổn thương não nặng, hôn mê sâu, mất các phản xạ của não sau khi mổ dị dạng mạch não từ ngày 12/5 ở Bệnh viện Bạch Mai. thực trạng bệnh quá nặng, Bệnh viện Bạch Mai đã cho gia đình đưa bệnh nhân về nhà. tiếp đến, gia đình đã chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
Biết con trai mình không thể qua khỏi, bố của Phạm Công Tuấn Anh đã suy nghĩ và quyết định hiến tạng con mình. Bản thân ông nghĩ, Tuấn Anh không may chết sớm, Tuy nhiên nếu tạng của con trai có đủ điều kiện để hiến tặng cứu sống các người khác thì cuộc đời anh sẽ được nối dài hơn. Và như thế, ông và các người thân vẫn sẽ được thấy Tuấn Anh sống trên cuộc đời“ Đây chính là điều ý nghĩa Cuối cùng gia đình và con trai ông ấy có thể làm cho vợ và con của Tuấn Anh sau này.
Bố của Phạm Công Tuấn Anh đã siêu lo lắng vì sợ dân làng biết chuyện sẽ không thông cảm, hoặc dị nghị. Gia đình Tuấn Anh siêu chẳng chẳng khó khăn, vợ bị trầm cảm sau khi sinh con được hơn 1 tháng. Cháu bé đã 2 tuổi, Tuy nhiên thực trạng bệnh của chị .L. (vợ Tuấn Anh) vẫn chưa ổn định. Tuấn Anh làm nghề tự do, thu nhập của gia đình phụ thuộc vào anh. Kể từ khi phải nhập viện điều trị hơn 1 tháng trời, gia đình Tuấn Anh phải dốc hết tiền bạc để mổ và cứu anh. Kinh tế gia đình rất chẳng chẳng khó khăn. Hiểu được nỗi đau của gia đình và sự bất lực khi thấy nhiều người xung quanh cũng có hoàn cảnh như vậy bố của Tuấn Anh đã quyết định hiến tạng con mình để cứu các người khác, mở ra cho cuộc đời họ một trang mới. sau khi chết, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã làm các thủ tục, kỹ thuật lấy, ghép tạng của Tuấn Anh để cứu 7 người khác.
Đại diện Bệnh viện đã về tận nhà Tuấn Anh để thăm viếng và cám ơn nghĩa cử cao ngầu của gia đình.

Theo: baohanam

#aFamilyPhotos #nghiacucaodep #hientang #dxqChân thành cám ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume