NGHIỆP Tuy nhiên VẪN TỬ TẾ THÌ như thế nào?…

— Yume.vn —

NGHIỆP Tuy nhiên VẪN TỬ TẾ THÌ như thế nào?

1. Là mẫu người sẽ chọn sống một cuộc sống êm đềm và bình lặng nếu không có đứa nào chạm đến cái nư lạ lol của nó.

2. Sở hữu một gương mặt lương thiện, hiền từ và không hề có một tẹo xíu drama, Tuy nhiên ở trong luôn thủ sẵn cho mình đầy đủ sự tự tin, kỹ năng tạo nghiệp để khi nào cần thì mới mang ra dùng.

3. Là người sống siêu bận rộn với các thú dzui trang nhã của mình, nếu có rảnh cũng sẽ chọn đi ăn đi ngủ cho “phẻ”, hổng rảnh tạo nghiệp.

4. Mỗi lần tạo nghiệp đều cân nhắc là mình làm như vậy, mình nói như vậy là có ảnh hưởng đến các người không liên quan hay không, có làm người ta buồn hay tổn thương hay không.

5. Dù khẩu nghiệp là nghiệp nặng nhứt trong tất cả các món nghiệp, Tuy nhiên ngoài khẩu nghiêp nhè nhẹ ra cũng không nỡ tạo ba cái nghiệp mang tính chất hành động với ai hết.

6. Thường chuyện gì mà bức xúc dữ lắm thì cũng chỉ nói dzậy thôi, lỡ có mang nghiệp thì chịu, chứ hổng làm gì hết.

7. Cũng là tạo nghiệp thôi Tuy nhiên mà không có tạo một cách lung tung, vớ vẩn, làm cái gì cũng phải có lý do rõ ràng và thuyết phục.

8. Biết là mấy cái chuyện tạo nghiệp cũng hổng phải là chuyện hay ho và đáng tự hào gì, Tuy nhiên ít ra là khi mình làm điều đó với đúng người và đúng lúc, mình vẫn cảm giác đỡ cắn rứt với lương tâm hơn.

9. Luôn giữ chính kiến trong mọi cuộc nghiệp chung với bạn bè, ý kiến của mình là mình hổng muốn nghiệp với đứa đó, thì dù mọi người có lôi kéo như thế nào, mình cũng xin được giữ im lặng.

10. Lần nào cũng vậy, nếu thấy đứa sắp bị mình chửi cũng đã bị nhiều người chửi rồi, cũng đáng thương và tội nghiệp rồi, thì mình sẽ quyết định không khai khẩu với nó nữa, vì lòng trắc ẩn thì ai cũng có.

11. Luôn luôn xem việc tạo nghiệp là một kỹ năng tương đối thiết yếu chứ hổng phải là thú vui tiêu khiển.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume