Đăng nhập

Ngô thanh vân giải tỏa tin đồn về 365

Ngô Thanh Vân cùng bốn thành viên của nhóm 365 đã có buổi họp báo ra mắt 12 tập truyền hình thực tế Khao khát đỉnh cao nói về quá trình hình thành và đào tạo nhóm nhạc 365 (Three Sixty Five)
Hôm qua 03.03.2011, "đả nữ" Ngô Thanh Vân cùng bốn thành viên của nhóm 365 đã có buổi họp báo ra mắt 12 tập truyền hình thực tế Khao khát đỉnh cao nói về quá trình hình thành và đào tạo nhóm nhạc 365 (Three Sixty Five). Khao khát đỉnh cao hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả, đặc biệt là những "fan" hâm mộ cuồng nhiệt của 365, với những hình ảnh, tư liệu thực tế chưa từng được công bố về nhóm, trong đó có cả tên thật của các thành viên.

Để trở thành một ca sĩ, một nhóm nhạc, năm chàng trai đã phải hy sinh những gì và cố gắng như thế nào? Những câu chuyện phía sau hậu trường mà chưa ai được biết. Mồ hôi, máu và nước mắt, tất cả hoàn toàn chân thực. Từng tập phim xoay quanh việc tái hiện lại quãng thời gian kéo dài sáu tháng mà năm thành viên trong nhóm 365 chuyển về sống chung với nhau tại công ty VAA, và được đào tạo tại đây.

Ngô Thanh Vân giải toả tin đồn về 365, Ca nhạc - MTV, Ngo Thanh Van, da nu, nhom 365, Johnny Tri Nguyen, Khao khat dinh cao, fan cuong, boysband, nhom nhac, nhac Viet, ngoi sao

Nhóm nhạc 365 do Ngô Thanh Vân đỡ đầu: (Từ trái qua) Isaac, Tronie, Jun, S.T..

Làm thế nào để dung hoà được năm tính cách mạnh mẽ, khác biệt từ năm con người hoàn toàn xa lạ? Đứng trước những khó khăn trong thời gian đầu cùng chung sống và những biến cố trong quá trình hoạt động, năm chàng trai Isaac, Jun, Tronie, S.T. và Will đã giải quyết và vượt qua điều đó như thế nào? Thông qua bộ phim Khao khát đỉnh cao, nhóm 365 muốn truyền tải thông điệp: Mỗi người đều có một đam mê. Con đường hoa hồng nào không trải thảm gai. Bước đi trên gai để tìm đến thành công trong tương lai bằng niềm đam mê thực sự.

Tuy nhiên, sức hút mang tính thời sự từ những tin đồn trái chiều liên quan đến các thành viên nhóm 365 và công nghệ lăng-xê của "bà bầu" Vân Ngô mới chính là điều được báo giới quan tâm nhất. Sau phần trình diễn ngắn gọn một số đoạn trích từ loạt phim Khao khát đỉnh cao, phần lớn thời gian còn lại được Ngô Thanh Vân dành cho việc giải đáp những nghi vấn về sự mất tích kỳ lạ của thành viên Will.


Không ít người đã đặt dấu chấm hỏi về tầm phổ quát thực sự của nhóm khi chỉ mới được thành lập hơn hai tháng, liệu rằng đã có đủ tên tuổi để lôi kéo một lượng "fan cuồng" đến độ biểu tình rầm rộ trước cửa công ty của Ngô Thanh Vân đòi giải trình về việc Will mất tích.

Khi được hỏi thẳng rằng đây có phải là một chiêu thức PR khéo léo hay không, Ngô Thanh Vân điềm tĩnh trả lời: "Tôi không bỏ tiền để thuê các "fan" khóc giùm, hành động quá khích của những bạn trẻ này nằm ngoài dự đoán của tôi. Điều này cho thấy chỗ đứng đáng kể của nhóm 365 trong lòng người yêu nhạc. Tôi luôn chủ trương để nhóm tự đứng trên đôi chân của mình, chính vì vậy khán giả ít bao giờ thấy tôi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc cùng nhóm 365. Tôi cũng chưa từng xem qua hai clip "fan cuồng khóc Will" trên mạng internet".

Ngô Thanh Vân giải toả tin đồn về 365, Ca nhạc - MTV, Ngo Thanh Van, da nu, nhom 365, Johnny Tri Nguyen, Khao khat dinh cao, fan cuong, boysband, nhom nhac, nhac Viet, ngoi sao

Ngô Thanh Vân và bốn chàng trai 365 tại buổi họp báo.

Tuyên bố chính thức tại buổi họp báo, diễn viên - ca sĩ Ngô Thanh Vân xác nhận việc thành viên Will đã vi phạm một lỗi rất lớn, gây ảnh hưởng nặng nề đến tập thể nhóm 365 nói riêng và công ty VAA nói chung. Sau nhiều cuộc họp bàn nội bộ, Ngô Thanh Vân đã quyết định đình chỉ tạm thời hoạt động của Will trong nhóm. Đó cũng chính là lý do vì sao thành viên có khuôn mặt "baby" nhất này đã không xuất hiện cùng nhóm 365 suốt gần một tháng nay.

"Will đã nhận thấy lỗi lầm của mình và hiện đang chấp hành tốt hình phạt. Những tin đồn thất thiệt cho rằng Will đã bị đuổi khói nhóm là không có thật. Nhóm 365 sẽ sớm xuất hiện với đội hình đầy đủ năm người trong thời gian sớm nhất". Tuy nhiên thời hạn "chịu án" là bao lâu thì "đả nữ" không tiết lộ.

 

 

 

Video content...

Ngô thanh vân giải tỏa tin đồn về 365

Ngô thanh vân giải tỏa tin đồn về 365

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận