Đăng nhập

Ngô Trác Hy gạ gẫm "sex" với con gái nhà giàu

Lý do cuộc tình của tài tử Hong Kong và cô đào Trương Hinh Dư tan vỡ đã được hé lộ và gây bất ngờ trong công chúng.

Lý do cuộc tình của tài tử Hong Kong và cô đào Trương Hinh Dư tan vỡ đã được hé lộ và gây bất ngờ trong công chúng.

Tờ Sudden Weekly hôm 26/7 gây bất ngờ với thông tin: Ngô Trác Hy trong thời gian hẹn hò Trương Hinh Dư vẫn bí mật cặp kè với một cô gái giàu có. Tờ này còn đưa ra nhân chứng cụ thể: chính cô gái đã đưa ra những tin nhắn tán tỉnh, yêu đương mà tài tử TVB gửi cho mình, kèm theo đó là những hình ảnh cặp đôi chụp bán nude. Trong các tin nhắn được hé lộ, nhiều từ ngữ mà Trác Hy viết gợi đến chuyện xác thịt. Gần đây nhất, khi cô gái mở lời "Em làm gì bây giờ, buồn muốn chết", Trác Hy đã gợi ý "Làm tình đi", hoặc khi cô đề nghị: "Khi nào ta đi bơi cùng nhau", anh nhắn lại "Em nghĩ sao về việc cởi bikini cho anh ngắm... ".

Ngô Trác Hy bị vạch mặt là kẻ lăng nhăng, nghiện sex.

Ngô Trác Hy bị vạch mặt là kẻ lăng nhăng, nghiện sex.

Sáng nay 27/7, một đoạn audio lại tiếp tục gây ồn ào trong công chúng khi được cho là Trác Hy và cô gái trò chuyện. Trong đoạn hội thoại ngắn ngủi, người đàn ông dành những lời lẽ rất gợi dục cho cô gái. Giọng này được nhiều người chứng thực là giọng Ngô Trác Hy.

Khi sự thật được phơi bày, Trương Hình Dư viết trên blog những lời cay đắng: "Điều tồi tệ nhất là bạn tin tưởng vào thứ gì đó, để rồi một ngày phát hiện ra rằng đó chỉ là ảo ảnh... Tôi muốn khóc, nhưng không còn nước mắt nữa. Tại sao lại làm thế với em?. Ai là người đã cùng anh tới tiệm xăm chỉ để xăm tên anh lên người? Cô ấy đã chết rồi. Với em, vực dậy từ tàn tro, em sẽ sống tốt, vì em đã tìm được người em muốn. Xóa đi những vết xăm ấy, em sẽ làm lại từ đầu... ". Nữ diễn viên này nói, cô cũng từng mơ được sánh vai Trác Hy bước vào thánh đường, nhưng giờ tất cả đã tan vỡ.

Trong khi đó, cô gái nhà giàu thanh minh: "Tôi chẳng biết anh ấy hẹn hò Trương Hinh Dư. Khi báo chí đưa tin rùm beng, anh ấy nói Em điên à, đó chỉ là chiêu gây ồn ào của công ty quản lý. Anh ấy còn hứa hẹn sẽ cưới tôi, mua nhẫn cho tôi... Tôi tin anh ấy... Khi Trương Hinh Dư đăng ảnh của mình trên blogcủa Trác Hy, tôi mới giật mình. Chúng tôi cãi nhau thậm tệ, để rồi anh ấy lại bao biện... ". Sự việc càng kịch tính khi tờ Sudden Weekly "thêm dầu vào lửa" với lời khẳng định: "Ngô Trác Hy là con nghiện sex.

Ngô Trác Hy bác bỏ tin đồn. Ảnh: ON

Bất chấp ồn ào, trả lời phỏng vấn báo chí hôm 26/7, Ngô Trác Hy với thái độ điềm tĩnh đã nhấn mạnh cô gái nhà giàu bịa đặt và bôi nhọ danh dự mình, bởi đúng là có việc họ quen nhau, nhưng quan hệ không phải là yêu đương. Tài tử Hong Kong cũng tiết lộ, cô gái đã gọi điện xin lỗi anh vì "vô tình gây ra hiểu nhầm". Liệu đây chính là lý do khiến mối quan hệ của Trác Hy và Hinh Dư tan vỡ? - "Cô ấy không nghe tôi giải thích, đây rõ ràng chỉ là một hiểu nhầm nhỏ. Tôi không nói thêm gì cả, giờ chỉ muốn tập trung vào công việc".

Theo Ngôi Sao

Ngô Trác Hy gạ gẫm

Ngô Trác Hy gạ gẫm "sex" với con gái nhà giàu

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận