Đăng nhập

Ngọc Anh cực kỳ yêu quýTrong bạn bè mình thì mình quý Ngọc Anh nhất đấy, quý cực kỳ.
Tại vì nhiều thứ lắm.Nhưng mà chả kể ra đây đâu vì có kể nhiều đến mấy cũng không thể nói hết được những gì mình nghĩ về Ngọc Anh đâu.Nhớ là hai đứa tuy học chung từ cấp 1 nhưng mãi tới tận lớp 7 mới chơi với nhau cơ, rồi lại không chơi nữa (xích mích lung tung của trẻ con thôi), rồi lại chơi cùng một nhóm khi lớp 9 cho tới giờ.

Nhưng mà chỉ thực sự thân thiết từ lớp 12 thôi.

Giờ thì đứa nào cũng khác ngày xưa lắm rồi, khác lắm rồi, và thân nhau cũng nhiều hơn nhiều.

Ngọc Anh dạo này giỏi giang lắm nhé, mình thấy Ngọc Anh đã cứng cáp lên nhiều, chả giống gì cái đứa hay khóc nhè ngày trước gì cả, học cũng giỏi nữa (kỳ rồi NA đứng nhất lớp còn gì ), xinh đẹp lên nhiều ( bạn nào không tin tới lớp mình ngó xem, xinh lắm đấy). Còn về tính cách thì khỏi bàn rồi, đối với mình trong bạn bè thì NA luôn là người tốt nhất, đáng tin tưởng nhất.

Mà buốn cười là cái lớp 70133 này cứ bảo Ngọc Anh lạnh lùng làm 3 đứa buồn cười chết mất. Mấy lần NA mặt đần độn hỏi " Tớ lạnh lùng ở chỗ nào nhỉ" thì mình và Trang đều lăn bò ra cười. Cười chứ còn gì nữa, bởi NA là đứa dễ cười, hay cười như thế, ngố như thế mà lại mang tiếng lạnh lùng (kỳ khôi thật). Mọi ngưòi nhé, đừng bảo NA lạnh lùng , NA thực ra dễ gần và hay cười lắm đấy!

Và mình cũng rất thích nghe NA hát nữa, những bài sến sến như " Phong ba tình đời" mà nghe NA hát thì chả thấy sến tẹo nào cả, hay chết người,.
Nhưng mà mình thích nhất là nghe NA hát nhạc Trịnh cơ, hợp lắm ( nhất là Hạ trắng ý).

Tính cách tuyệt vời, xinh đẹp, hát hay, học giỏi, bạn Ngọc Anh của mình tuyệt vời....

Yêu NA lắm lắm !

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận