Ngọc Lan Thanh Bình hôn nhau đắm đuối trong tiệc đính hôn Sao Việt

Sau đám hỏi diễn ra tại nhà gái vào sáng 22/7, cặp đôi đẹp của làng phim Việt tổ chức tiệc thân mật chiêu đãi bạn bè vào buổi trưa.
Trong ảnh, diễn viên 31 tuổi được ông xã dìu vào sảnh tiệc.
Cô dâu sinh năm 1985 gợi cảm trong bộ váy cưới sắc trắng, chất liệu voan mỏng mềm mại, nắm tay ông xã tiến về khu vực đãi tiệc.
Trong thời gian chờ đợi khách mời, cả hai thể hiện tình cảm và chăm sóc nhau trước ống kính.
Cô dâu còn chỉnh trang lại trang phục cho ông xã.
Họ nhà trai và nhà gái diện trang phục giống nhau có mặt đông đủ để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đẹp Vbiz.
Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình hạnh phúc trong vòng tay bạn bè.
Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cười hết cỡ khi ngồi cạnh ông xã.
Đại diện nhà trai và nhà gái lên sân khấu phát biểu cảm xúc. Trương Nam Thành kể một số kỷ niệm hài hước mà anh chứng kiến trong quãng thời gian Ngọc Lan – Thanh Bình yêu nhau.
Sau đó, Thanh Bình trong trang phục vest lịch sự, đứng trên bục sân khấu gửi gắm tâm tình đến bà xã trước đông đảo khách mời. “Có rất nhiều người quan trọng trong cuộc đời của anh, nhưng vẫn thiếu một người (mẹ Thanh Bình mất sớm – PV). Trong cuộc đời này, nếu người đó được nhìn thấy anh lấy người như em làm vợ, người đó sẽ rất vui, hạnh phúc. Cuối cùng, anh muốn nói, kể từ ngày hôm nay, em hãy trở thành một phần rất quan trọng với anh”, anh nói.
Cô dâu Ngọc Lan xúc động bước lên sâu khấu khi được chú rể thổ lộ tình cảm trước bạn bè, người thân.
Sau đó họ hôn nhau say đắm trước sự chứng kiến của hai họ.
Tiệc đính hôn của cặp đôi được trang trí bắt mắt.
Những lẵng hoa, nến đặt ngay ngắn trên bàn tiệc, xen kẽ là ảnh cưới của đôi diễn viên. Đám cưới của đôi diễn viên chưa được ấn định bởi gia đình hai bên đang cân nhắc thời điểm phù hợp. Sau đám hỏi, đôi diễn viên vẫn tiếp tục miệt mài trên phim trường Nó là con tôi – bộ phim chuyên thể từ vở cải lương của cố soạn giả Hà Triều Hoa Phượng. 
  • Đám cưới Ngọc Lan – Thanh BìnhNgọc Lan – Thanh Bình trong tiệc đính hônNgọc Lan hạnh phúc bên Thanh Bình