Đăng nhập

Ngọc Trinh cũng có lúc lại "khốn khổ" vì tình đến thế này

Ngọc Trinh lại trải lòng nỗi nhớ người xưa đến đau lòng của mình.
Sau khi chia tay mối tình 8 năm, Ngọc Trinh thường xuyên chút tâm tư của mình trong những dòng tâm sự, triết lí tình yêu trên trang cá nhân. Mới đây, "nữ hoàng nội y" lại khiến những người yêu mến phải ngậm ngùi xót xa khi chia sẻ về nỗi nhớ người yêu cũ đến đau lòng và rồi lại phải kìm nén chờ thời gian để xoa dịu vết thương tâm hồn. Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh cũng đưa giả thiết tương lai sẽ quên người cũ và mở lòng với người mới nhưng cô lại hoài niệm về những khoảnh khắc ngọt ngào về một thời ta đã từng là của riêng nhau để rồi mỉm cười chúc hạnh phúc.

 

 

Tâm sự nhớ người cũ đến đau lòng của Ngọc Trinh: Sẽ có lúc em nhớ anh đến đau lòng nhưng thời gian rồi cũng sẽ xoa dịu. Sẽ có lúc em muốn gần anh, chạy đến bên anh nhưng rồi lại học được cách tự mình kìm nén....Có thể rồi em sẽ quên đi anh và mở lòng mình đến bên một người khác....Nhưng chắc chắn sẽ nhớ lắm những lúc anh nắm lấy bàn tay em thật chặt, hay khi anh ôm em vào lòng âu yếm, sẽ nhớ lắm nụ cười hay những lúc anh pha trò để làm em vui, nhớ lắm mùi hương của anh, hay em sẽ nhớ thật nhiều một bờ vai rộng mở…. Nhớ rằng anh đã từng ở đó, khi em thấy mình yếu đuối, nhớ một thời ta đã từng là của riêng nhau...Rồi chúng ta sẽ mỉm cười và chúc nhau hạnh phúc, phải không?

 

 

Là một trong những ngôi sao hàng đầu có nhan sắc và tài năng của làng giải trí Việt, nhưng như bao cô gái khác Ngọc Trinh cũng có lúc vướng vào lưới tình. Mối tình lâu năm với bạn trai trai đại gia từ mở đầu đến kết thúc đều là màn độc thoại lấp lửng của riêng "nữ hoàng nội y". Cho đến hiện tại, danh tính người tình bí ẩn của người đẹp là ai vẫn chỉ dừng lại ở nghi vấn. Chuyện đời là vậy, cái gì càng kín lại càng khiến người khác tò mò quan tâm và chuyện của Ngọc Trinh cũng vậy. Dù không biết đầu đuôi mọi chuyện ra sao nhưng Ngọc Trinh vẫn thành tâm điểm khiến dư luận phải xôn xao vì những chia sẻ đầy tâm trạng với người cũ của mình.

 

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận