trang Blog

ngocphuong56Tham gia: 25/05/2009
 • Giám đốc Trung tâm Nước Sạch làm việc bẩn.
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Giám đốc Trung tâm Nước Sạch làm việc bẩn.

  Hai tuần qua dư luận ở Sóc Trăng xôn xao chuyện nữ nhân viên trạm cấp nước tố cáo bị Giám đốc Trung tâm nước sạch xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

  Ngày 21/6, lãnh đạo Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng cho biết đã nhận được đơn của nữ nhân viên trạm cấp nước ở xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) tố cáo ông Nguyễn Thành D., Giám đốc Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh Sóc Trăng.

  Nội dung đơn tố cáo cho rằng nữ nhân viên này có đi hát karaoke với ông D. sau một cuộc họp ở thành phố Sóc Trăng. Sau khi say xỉn, chị này giật mình thức giấc phát hiện đang ở bên ông D. trong tình trạng không mặc quần áo.

  Trước thông tin này, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng yêu cầu ông D. giải trình. Tuy nhiên, vị giám đốc Trung tâm nước sạch không thừa nhận hành vi như những gì nữ thuộc cấp đã tố cáo.

  Xét thấy vụ việc có tính chất phức tạp, nội dung trình bày của hai bên không giống nhau nên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng chuyển hồ sơ cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng xem xét làm rõ.

  Hiện người tố cáo ông D. đã xin nghỉ việc, về quê ở xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng).

  Báo Đất Việt.

  Giám đốc Trung tâm Nước Sạch làm việc bẩn.