trang Blog

hollywoodTham gia: 15/12/2011
 • Rạp chiếu phim 5D được ra mắt tại " ngôi nhà Hollywood"
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Rạp chiếu phim 5D được ra mắt tại " ngôi nhà Hollywood"

  Khu vui chơi kiểu Mỹ vui nhộn, mới lạ tại TP HCM

  " Ngôi nhà Hollywood" ra mắt rạp chiếu phim 5D với 10 hiệu ứng thật từng centimet, tạo cho bạn cảm giác như đang ở trong những thước phim của điện ảnh Hollywood như sấm sét, mưa, khói, bong bóng, rung lắc, hiệu ứng máy bay, sương mù, côn trùng, gió...

  Bạn sẽ được đắm chìm trong cuộc đua tốc độ với “Aero Bike” hay thám hiểm khu rừng rậm trong bộ phim “Jungle Adventure”, “Into the Forest”. Nếu bạn là người yêu thích nhân vật Alibaba thì đừng bỏ qua bộ phim “Adventure of Alibaba” hay nếu muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lạc vào thị trấn ma quỷ thì “Ghost Town” là một lựa chọn đúng đắn.

  Cùng nhau khám phá mê cung Hollywood - nơi chứa đựng nhiều điều vui nhộn, bất ngờ, hồi hộp và lý thú. Công nghệ hi-tech của Mỹ cùng hiệu ứng ánh sáng, âm thanh tái hiện lại những bộ phim kinh điển của điện ảnh Mỹ trong mê cung Hollywood sẽ tạo cho bạn cảm giác như được sống cùng những nhân vật trong bộ phim đó.

  Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng như Saw, Zombie, Scream và có thể cùng người ấy chụp hình với những nhân vật tạo hình nổi tiếng này.

   

  Những bạn thích chụp hình cùng với những nhân vật nổi tiếng thì các ca sĩ, diễn viên, chính trị gia hay những kỳ quan nổi tiếng thế giới sẽ được thể hiện sống động qua 5.000 background - một thế giới được thu nhỏ trong công nghệ chụp hình 3D.

  Sau khi tham gia vào mê cung Hollywood, bạn hãy cùng bạn bè  thưởng thức những ly kem mát lạnh và một thức uống đặc biệt: sinh tố với bột năng lượng được nhập khẩu từ Mỹ, bột năng được chiết xuất từ thảo dược, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh hơn. .

  Thông tin chi tiết, liên hệ: Ngôi nhà Hollywood

  Địa chỉ: Lầu 1, 268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM
  Điện thoại: (08) 3868 4323 - 0916 360 318
  Website:
  http://ngoinhahollywood.com

  Rạp chiếu phim 5D được ra mắt tại " ngôi nhà Hollywood"