NGỦ KHÔNG KHOÁ CỬA, CÔ BÉ 12 TUỔI SUÝT BỊ THANH NIÊN “NGOAN NGOÃN hiền từ” HIẾ…

— Yume.vn —

NGỦ KHÔNG KHOÁ CỬA, CÔ BÉ 12 TUỔI SUÝT BỊ THANH NIÊN “NGOAN NGOÃN hiền từ” hãm hiếp..??

Trước đó, từ nguồn tin tố giác tội phạm của người thân về việc bé gái L.T.M.L (SN 2007, ngụ phường Bắc Cường, TP Lào Cai) bị Hoàng Tòn Nhỉ xâm hại tình dục, cơ quan công an thành phố đã ra quyết định tạm giữ đối tượng để xác minh, điều tra sự việc.

Bước đầu, Nhỉ khai nhận, vào khoảng 23h ngày 26/8, Nhỉ cùng nhóm bạn đi uống rượu ở khu vực B3, TP Lào Cai. đến 0h30 ngày 27/8 thì về.

Lúc dừng xe bên đường Lê Thanh để đi vệ sinh, Nhỉ phát hiện nhà của cháu L.T.M.L cách đó khoảng 30 – 40m vẫn sáng đèn, không biết ma xui quỷ khiến như thế nào lại nảy sinh ý đồ xấu. Thấy ngôi nhà mở cửa, Nhỉ lẻn vào và phát hiện cháu L.T.M.L đang ngủ trong phòng. Gã thanh niên có hành vi hãm hiếp cháu L.T.M.L Tuy nhiên bất thành vì bị bà của bé gái phát hiện.

Theo bố Nhỉ, ở nhà Nhỉ là một người con ngoan ngoãn nên gia đình ông rất bất ngờ khi biết tin về sự việc “Gia đình tôi mới nhận được tin báo về sự việc này từ trưa ngày 27/8”. Đây là một tin quá bất ngờ với gia đình tôi vì từ trước đến nay, ở nhà cũng như ở trường, Nhỉ luôn nghe lời bố mẹ, thầy cô, yêu thương gia đình và các em, không ai nghĩ con tôi lại có hành động như thế".

Ngày 27/8, Công an TP Lào Cai vừa ra quyết định tạm giữ đối với Hoàng Tòn Nhỉ (SN 2000, người dân tộc Dao) thường trú ở thôn Nậm Cần, xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai để điều tra hành vi hãm hiếp đối với người dưới 16 tuổi.

Theo: Nguyễn Chang


#Yume