NGỦ TRƯỚC 10 GIỜ ĐÊM SẼ giúp NGỰC KHÔNG BỊ “LÉP”….

— Yume.vn —

NGỦ TRƯỚC 10 GIỜ ĐÊM SẼ giúp NGỰC KHÔNG BỊ “LÉP”.

Ngủ sớm đóng vai trò rất quan trọng trong thời kì dậy thì. Giờ đi ngủ và số giờ ngủ sẽ quyết định mức độ phát triển thể chất của một người. Đặc biệt với phái nữ, điều này có nghĩa ngực bự hay bé cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Một đài truyền hình Nhật trong khi phân tích đặc điểm ngoại hình của người dân ở các vùng khác nhau đã nhận ra có sự khác biệt về vòng ngực của nữ sinh. Đội sản xuất bắt đầu phân tích dân khẩu học, địa lý học và cả các đặc điểm văn hóa-xã hội với sự tương trợ của các bác sĩ chuyên gia.

Kết quả là các nữ sinh cấp 2 và cấp 3 ở vùng ngủ trễ hơn và có số giờ ngủ ít hơn thì có ngực lép hơn so với các bạn đồng trang lứa ở các vùng khác. Chính xác hơn thì các hormone ảnh hưởng đến số đo vòng ngực gồm có estrogen, progesterone, prolactin và hormone tăng trưởng.

Hormone tăng trưởng có liên quan mật thiết đến giấc ngủ. 70% số lượng tiết ra trong khi chúng ta đang ngủ, cao điểm rơi vào 10 giờ tối đến 2 giờ sáng.

Một chuyên gia kết lại: “Thiếu ngủ ở lứa tuổi dậy thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, vốn có liên hệ với số đo vòng ngực. các bạn tuổi teen cần ngủ sớm và ngủ đủ giấc.”

theo K Crush.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Lv


#Yume