NGƯỜI “ĂN THUẾ CỦA DÂN” BỊ ĐỐI TƯỢNG NGHI NHIỄM HIV ĐÂM KIM TIÊM VÀO NGƯỜI!… – Yume.vn

— Yume.vn —

NGƯỜI “ĂN THUẾ CỦA DÂN” BỊ ĐỐI TƯỢNG NGHI NHIỄM HIV ĐÂM KIM TIÊM VÀO NGƯỜI!

Theo ghi nhận, vào trưa chiều ngày 1/6/2019, ở khu vực Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình vừa có một đồng chí Công an bị con nghiệm dùng kim tiêm xiên vào người. Được biết, Lí do là do ngáo thuốc nên thanh niên này tự câm kim tiêm múa máy và dọa dùng nó để tự tử 😣 . Đồng chí Công an đang tiến hành nhiệm vụ ở khu vực gần đó, khi thấy có thể nguy hiểm cho người đi đường và người dân xung quanh khu vực này, nên đã đến gặp đối tượng để vận động, thuyết phục. sau khi đã thỏa hiệp xong và giả vờ đồng ý thì thanh niên nghiện lật kèo và dùng kim tiêm này tấn công và đâm luôn vào người của đồng chí Công an. Hiện đồng chí đã được uống thuốc phơi nhiễm HIV. Còn thanh niên nghiện ngập kia bị cụt tay không còng được, nên phải có sự giúp của lực lượng khác để khống chế 😢
Ps: Tôi chỉ mong các lúc như thế này, các thằng là fan “ăn thuế của dân” đứng ra đấy bị nó xiên cho rồi Nhà nước trả lại gấp 10 lần tiền nó đóng thuế, xem chúng nó có giám không? Và Cũng nên nhớ, các đồng chí là Công an, anh em người thân của họ và chính bản thân họ cũng đóng thuế vào ngân sách của Nhà nước cơ mà.
Theo thống kê chưa đầy đủ, mỗi năm trên cả nước vẫn có hàng trăm CBCS Công an phải phơi nhiễm HIV vì làm nhiệm vụ, và chắc cũng không một người dân nào đến nhà họ để cám ơn và chia sẻ.
Chính vì vậy, nếu là người tử tế, các lúc này hãy gửi đến các đồng chí đang công tác trong lực lượng Công an lời cám ơn sâu sắc. Chúc các đồng chí sức khoẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

#thườngdân


Yume.vn Cảm ơn quý đọc giả đã xem!

Yume