Đăng nhập

"Người cũ" của Ngô Quang Hải đến Ý tham gia Siêu mẫu

Người yêu cũ của đạo diễn Quang Hải, người mẫu Phương Mai sẽ lên đường sang Ý tham dự cuộc thi Look of the year 2011.

Sau mối quan hệ dùng dằng và bị đồn thổi với Ngô Quang Hải, Nathan Lee... giờ đây tên tuổi của Phương Mai ngày càng được nhiều người chú ý. Và gần đây nhất, người đẹp còn được đề cử đến với cuộc thi Look of the year 2011 tại nước Ý.
Phương Mai (1990), cao 1.73 m và có số đo thân hình chuẩn: 85-58-90.


Cô từng được biết đến là một trong số các chân dài nổi bật tại khu vực phía Bắc, tuy nhiên sau Top 10 Asian super model 2009, top 15 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 cái tên Phương Mai được nhắc đến nhiều hơn khi thường xuyên được bắt gặp tay trong tay tình tứ cùng vị đạo diễn có duyên sát gái trẻ - Ngô Quang Hải.Bên cạnh cái duyên ấy, ắt hẳn chẳng ai trong chúng ta có thể phủ nhận được tài năng của người đẹp gốc Hà Thành.

Tự tin, trưởng thành sau 2 cuộc thi lớn, giờ đây Phương Mai còn là một trong những chân dài nổi bật nhất hiện nay. Và với sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng như sự lựa chọn của Ban tổ chức Look of the year - Phương Mai sẽ lên đường đến đảo Sicily – Italy vào ngày 25/9, sau đó cô sẽ tham dự các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu – The look of the Year 2011 trong một tuần.Nói về The Look of the Year 2011, được biết đây là cuôc thi ra đời vào năm 1983 khi đồng sáng lập cùng Elite, The Look of the Year 2011 được biết đến như là cuộc thi đã từng phát hiện ra những siêu mẫu trong nền công nghiệp người mẫu như Cindy Crawford, Stephanie Seymourr, Tatjana Patitz, Gisele Bundchend, Natalia Semanova, Yfke Sturm, Mini Anden… Họ đã bắt đầu sự nghiệp bằng cách tham gia trong cuộc thi này. Lúc đó cuộc thi là sự kết hợp giữa hai đối tác Pháp và Ý, sau đó hai đối tác này đã tách ra: Elite Model Look thuộc về PhápThe Look of the Year 2011 thuộc về Ý.Cũng như Elite Modek Look, The Look of the Year 2011 tuyển chọn các người mẫu có độ tuổi từ 16 đến 22 với chiều cao tối thiểu từ 172cm và phải được giới thiệu từ 1 công ty người mẫu có uy tín tại nước đó. Sau khi lọt vào Top 15, họ sẽ được các chuyên gia đào tạo thành các người mẫu chuyên nghiệp và siêu mẫu quốc tế, có mặt trên hầu hết các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, các tuần lễ thời trang lớn như Paris.

Để tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho Phương Mai, hiện Elite Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị hành trang thiết yếu cho người đẹp để có sự bứt phá trong cuộc thi cũng như góp mặt trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/09 tại Nhà hát Cổ đại tại Taormina, nằm trên bờ biển phía Đông của đảo Sicily xinh đẹp của đất nước Ý.

"Người cũ" của Ngô Quang Hải đến Ý tham gia Siêu mẫu

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận