Đăng nhập

Người dân chen chân mua bánh Quốc Hương

Không phải xếp hàng quanh năm như hàng phở tại phố Bát Đàn, nhưng hàng giò chả Quốc Hương (số 9 Hàng Bông) cứ vào dịp Tết lại...

Hai năm nay nhà mình toàn ăn bánh chưng Quốc Hương, chuyên bán bánh chưng, giò chả ngon tuyệt, ở số 9 Hàng Bông ý. Hàng có tiếng mua cũng thấy yên tâm! Mà mỗi tội đông khủng khiếp.


 

Không phải xếp hàng quanh năm như hàng phở tại phố Bát Đàn, nhưng hàng giò chả Quốc Hương (số 9 Hàng Bông) cứ vào dịp Tết lại quá tải. Mặc dù có in số điện thoại, cũng nhận đặt hàng, tuy nhiên, nếu khách hàng cứ bình chân chờ hàng đặt thì có lẽ tới... Tết tây năm sau mới có bánh để ăn.


 

Bánh chưng Quốc Hương được nhiều người nhận xét có vị mặn mà, ăn dẻo và hình thức đẹp. Các nguyên liệu làm bánh được chủ cửa hàng chọn lựa kỹ càng, khâu sơ chế đảm bảo vệ sinh.

Bánh chưng vuông vức vì được cho vào khuôn gói, khi luộc kỹ để bánh dền.
Ngay từ 7h sáng khi quán bắt đầu mở cửa, khách hàng đã đến mua rất đông và xếp thành một hàng dài trước cửa quán.
Tiệmbánh chưng này là một địa điểm nổi tiếng ở đât Hà Thành từ mấy chục năm nay.


Cửa hàng không nhận bánh đặt, ai đến mua cũng đều phải xếp hàng, đến trước mua trước, riêng bánh giò chỉ bán mỗi người một chiếc vì số lượng có hạn, còn bánh chưng thì muốn mua bao nhiêu cũng được.
Một chiếc bánh chưng có giá 50.000 đồng một chiếc và chỉ có một loại duy nhất. Giò chả tùy theo loại có giá từ 120-130.000 đồng /kg.

Haiz, đúng là mấy ngày Tết, đi mua thực phẩm vất vả thật! Vừa phải xếp hàng, vừa chen lấn nhau, thế có khổ không!

Người dân chen chân mua bánh Quốc Hương

Người dân chen chân mua bánh Quốc Hương

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận