NGƯỜI ĐI CÙNG TA MỘT ĐOẠN, TA SẼ GHI NHỚ MỘT ĐỜI…

— Yume.vn —

NGƯỜI ĐI CÙNG TA MỘT ĐOẠN, TA SẼ GHI NHỚ MỘT ĐỜI

Trong biển người mênh mông, có thể tìm được một người nguyện ý đi cùng bạn, nguyện ý thấu hiểu bạn, nguyện ý che chở bạn, nguyện ý trân trọng bạn, kỳ thực không chẳng khó khăn, Bởi vậy, đừng vì một phút nhất thời mà sao nhãng, đánh mất đi người đó. Trong quãng đời còn lại, bạn nên tận lực trân trọng người từ đầu đến cuối không rời không bỏ mình.

Haruki Murakami từng nói:
“Mỗi một người đều có một khu rừng thuộc sở hữu của mình, có thể chúng ta chưa từng đi qua, Nhưng nó đã ở đó và sẽ luôn ở đó. Người lạc mất sẽ lạc
mất, người phải gặp lại nhất định gặp lại nhau”.

Con người vốn luôn có tình cảm, Bởi vậy, người đã bước vào trong lòng, ai cũng không quên. Người
cùng nhau vượt núi băng sông, phần tình cảm này, ai cũng không buông được.

Cho dù hôm nay có bên nhau hay không, trong lòng ít nhiều đều sẽ có vướng mắc. Nói cho cùng, đã từng gặp gỡ, đều là đã từng dứt bỏ không được.

Do vậy, hãy cảm giác vui vì người đó đã đến, cũng đừng hối tiếc vì người đó rời đi. Bởi trên con đường sau này e rằng không ngày gặp lại, nên hi vọng đối phương có một cuộc sống tốt.

Là bạn bè cũng được, là người yêu cũng được. Thích cũng được, đối địch cũng được. Trân trọng cũng được, buông bỏ cũng được. ở bên cũng được, mà chia xa cũng chẳng sao. Đối với người đã từng gặp gỡ, trong lòng vẫn nên nói lời cảm tạ, cám ơn đã cùng ta sánh bước qua nhiều phong cảnh, cám ơn vì từng chút từng chút đã cùng nhau trải qua. Hết thảy đều là ký ức riêng, độc nhất, vô nhị, vĩnh viễn không quên lãng.

Rốt cuộc, con đường phía trước, chỉ nguyện an yên, người đi cùng ta một đoạn, ta sẽ ghi nhớ một đời.

Cre: Rainie Nguyen/Ai rồi cũng phải đi

#aFamily #hóng_trên_mạng #Hvt


#Yume