NGƯỜI HAY CHỬI THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NGƯỜI HAY CHỬI THÌ như thế nào?

1. Là đứa mà nó hay chửi đến mức độ mà mỗi lần nó chửi người ta cũng không đoán biết được là nó đang chửi thiệt hay chửi cho vui.

2. Vui nó cũng chửi, buồn nó cũng chửi, tâm trạng lưng chừng nó cũng chửi luôn, chửi để cuộc sống thêm nhiều màu sắc, nhiều tiếng cười.

3. Chửi một cách tích cực và khách quan chứ không bao giờ chửi tào lao, chửi nhảm nhí.

4. Thiệt ra hổng phải muốn chửi hoài đâu, người ta nhìn vào cũng nhận xét mình này nọ, mà ở nết mình nó đanh đá, cái nết vậy hổng đổi được.

5. Chửi thì chửi mẫu bức xúc zậy thôi, chứ ra ngoài xã hội yếu đuối và mong manh như giọt sương mai vậy.

6. Bạn bè nhận xét mình là chỉ có cái miệng là mạnh thôi chứ cái gì cũng yếu hết. Nhiều khi nghe vậy cũng chửi tụi nó dữ lắm, dù thấy nói vậy cũng không sai.

7. Cũng không trách ai được, có trách thì trách cái miệng của mình quá chẳng khó khăn bị mấy đũy ngoài xã hội kia chọc cho chửi.

8. Cái tính hay chửi, hay làm như mình ghê gớm lắm, Tuy nhiên mà hiểu chuyện, chịu nói lý lẽ.

9. Chửi hay như hát, còn hát thì như lol.

10. Chửi rất duyên dáng và tạo cảm giác cho mọi người cảm giác nghiện cái sự chửi đó, nghe chửi đều đều chứ hổng nghe là thấy ghiền liền.

11. Là mấy đứa chửi rất sáng tạo và độc đáo, câu văn luôn có sự kết hợp nhuần nhuyễn của các biện pháp tu từ, luôn không ngừng thay đổi để người nghe không nhàm chán.

12. Đứa nào mà nghe mình chửi rồi giận mình thì mình đéo thèm chửi nữa, chơi gì mà chơi giận, hổng hiểu tâm ý của người ta gì hết.

13. Cái miệng thì như mẹ Cám Tuy nhiên tâm hồn là Tấm thiện lành.

__
By Tp.HCM Của TôiChúng tôi Chân thành cám ơn bạn đã xem!

Yume