NGƯỜI hiền lành THÌ như thế nào?… – Yume.vn

— Yume.vn —

NGƯỜI hiền lành THÌ như thế nào?

1. Là các đứa tuy nhìn bề ngoài có thể cực kì hầm hố, cực kì dữ dằn Tuy nhiên thật ra hiền như ma sơ zậy đó.

2. Cái sự hiền lành là bản chất, nó ăn sâu vào trong con người, nên có thể mọi người chỉ nhìn bên ngoài, chỉ nhìn cái thái độ thì khó có thể phát hiện được.

3. ở ngoài thì ít nói, cái gì cũng ok, cũng cực kì dễ chịu, Tuy nhiên mà dữ online, có nghĩa là lên mạng thì gắt vl, đanh đá lắm Tuy nhiên thiệt ra nhìn bên ngoài đéo tin là trên mạng tụi nó như vậy.

4. Hiền vậy thôi chứ hổng có ngu, hổng phải nhờ mình được là nhờ hoài, mượn đồ mình được là mượn hoài.

5. Nhiều khi muốn hét vào mặt mấy đũy mình ghét là “Đừng có tưởng tao im im là tao không biết nha!”, Tuy nhiên mà còn íu đúi và chưa đủ đanh đá.

6. Đã từng có suy nghĩ là mình hiền quá có khi nào bị ăn hiếp không, Tuy nhiên mà may mắn là chơi chung với mấy đứa bạn hễ cứ chơi là chơi khô máu, Vì thế hổng làm lại chị em mình đâu.

7. Nói chung mình hiền thì mình chấp nhận là mình hiền chứ mình hổng có ra vè là mình dữ làm mẹ gì hết, mình hổng thích gồng, làm vậy thấy mất chất lắm.

8. Có thể mình nói mình hiền thì có người tin có người không, Tuy nhiên thật ra mọi người có tin hay không không quan trọng, mọi người thử ăn hiếp mình đi, mình hổng chống cư đâu.

9. Đã có các lần, giả vờ dữ dằn, mặt nghiêm túc Tuy nhiên không hề có một ai sợ mình luôn, tiếp đến không them giả vờ nữa.

10. hiền lành Tuy nhiên mà bãi nào nghiệp cũng có mặt, chửi thề là dek ai chửi lại luôn.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionYume Cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume