NGƯỜI MẸ BỨC XÚC KHI GỬI CON 11 THÁNG BỊ NHIỀU VẾT CẮN, BẦM TÍM sau lúc ĐI NHÀ TRẺ VỀ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NGƯỜI MẸ BỨC XÚC KHI GỬI CON 11 THÁNG BỊ NHIỀU VẾT CẮN, BẦM TÍM sau lúc ĐI NHÀ TRẺ VỀ

Chị Thân Thị Huệ (Việt Yên, Bắc Giang) bức xúc cho biết, con trai mình là cháu N.M (SN 2017) xuất hiện nhiều vết bầm tím, xước tại đùi và mặt sau lúc gửi tại nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2 (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên).

Theo chị Huệ, ngày 19/10, nữ phụ huynh tới đón con thì phát hiện phần đùi của bé có nhiều vết bầm tím. giảng viên nói do cháu mặc bỉm quá chật. Người mẹ khẳng định con mình 11 tháng tuổi, nặng 11,5 kg, xài bỉm size XL, không thể có chuyện bỉm chật. Người mẹ cho rằng đó là vết véo.

Ngày 20/10, chị Huệ vẫn đưa con tới trường, lúc đón về lại thấy trên mặt bé nhiều vết cắn
"Nếu trên mặt là vết cắn, giảng viên phải nói rõ ai cắn, người trưởng thành hay trẻ con? Chủ nhóm lớp chỉ nói 4 cháu bé cắn nhưng cụ thể là ai thì không biết. Vì sao có thể cắn một lúc 7,8 vết trên mặt, cắn sâu như vậy thì phải giữ vô cùng chặt”, chị Huệ nói.

Người mẹ cho hay nhà trường, giảng viên đã tới xin lỗi và gửi 2 triệu VND. Gia đình và nhà trường đưa bé tới khoa Giám định Y khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Nhân viên y tế cho rằng vết trên mặt giống bị cắn, còn bầm tím dưới đùi không thể do bỉm chật. Hai bên tiếp tục mang bé tới Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang nhưng cũng chỉ là tham vấn, không có kết luận giám định.

Người mẹ nói rằng điều khiến chị bức xúc là sự không thành thật của giảng viên. Chị muốn xem lại máy ghi hình, chủ nhóm trẻ nói đã bị hỏng. Hiện chị đã gửi đơn lên Phòng GD&ĐT và Công an huyện Việt Yên, yêu cầu làm rõ sự việc.

P.s: Giữ kiểu gì mà để con người ta bị cắn ra mức ấy, hỏi tới thì lảng như chẳng phải chuyện của mình. Buồn thiệt!

Theo Pháp Luật
#hong #baohanh #treem


Chúng tôi Xin cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!