NGƯỜI NHÀ CHÙA dùng CÁI chết CỦA CÔ GÁI GIAO GÀ ĐỂ HÙ DỌA, TĂNG THU CHO DỊCH VỤ?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NGƯỜI NHÀ CHÙA dùng CÁI chết CỦA CÔ GÁI GIAO GÀ ĐỂ HÙ DỌA, TĂNG THU CHO DỊCH VỤ?

(Một bài báo hay từ Lao Động về hoạt động thỉnh vong ở chùa Ba Vàng Quảng Ninh)
“Nguyên nhân chính không phải là nguyên nhân đi ship hàng (gà) mà khiến bị hiếp như vậy. Nguyên nhân chính phải do các ác nghiệp của bạn ấy trong tiền kiếp… Bạn ấy trong tiền kiếp có 2 loại tội, tội thứ nhất là sát hại chúng sinh dã man, tội thứ 2 là về mặt thân thể trinh tiết của người khác bạn ấy xâm phạm. Nên bạn ấy bị quả báo”.
Đây là các gì mà Lao Động ghi lại ở chùa Ba Vàng, Quảng Ninh khi một “người nhà chùa” tay cầm mic, trước đông đảo cử tọa, giải thích về cái nghiệp của nữ sinh giao gà xấu số trong vụ thảm án từng gây rúng động dư luận ở Điện Biên.
Trong một buổi lễ trọng, người nhà chùa đăng đàn thuyết pháp như vậy.Theo cách giải thích này cô gái ship gà chết và bị làm nhục là xứng đáng vì trong tiền kiếp cô gái ship gà đã sát hại chúng sinh dã man và còn xâm phạm thân thể trinh tiết của ai đó.
Ai rồi cũng sẽ như cô gái ship gà, người nhà chùa dẫn giải : Đau xương khớp, do 4 kiếp trước hay giết mèo nên kiếp này bị vong mèo theo báo oán cho đau nhức toàn thân. Muốn khỏi thì phải tu tập ít nhất 49 ngày kèm công đức 3 triệu đồng
Kinh doanh ế ẩm do 36 kiếp trước tạo ác nghiệp nên kiếp này vong phá không cho làm, muốn yên ổn thì phải cúng dường (công đức) 6,8 triệu đồng
Bị ung thư vú, 42 kiếp trước không chăm sóc em gái, lại làm nhiều việc ác như cướp đất nên kiếp này, vong về oán cho phải bệnh. Muốn khỏi, phải đóng vào chùa 7,1 triệu đồng.
Số người gọi hồn ở đây bị “vong” đòi 5 triệu thì ít là toàn 7-15 triệu thì nhiều.
Cách làm là “thỉnh vong”, “hóa giải” và “công đức tức là nộp tiền cho nhà chùa.
Làm nhục cái chết của một cô gái đang gây xúc động cho toàn xã hội, nhét vào đầu chúng sinh một thứ giáo lý rác rưởi đến từ địa ngục mục đích là để lừa đảo cướp tiền của chúng sinh trắng trợn.
Hài nhất là khi chuyển tiền cho nhà chùa phải gửi kèm tin nhắn Nam mô a di đà Phật, bạch thầy con đã gửi tiền…
Đề nghị giáo hội Phật giáo VN có ý kiến và cơ quan công an cũng nên vào cuộc điều tra.

Nguồn: Hoang LinhYume.vn Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume