NGƯỜI QUYỀN LỰC PHÍA SAU NHẬT CƯỜNG MOBILE LÀ AI?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NGƯỜI QUYỀN LỰC PHÍA SAU NHẬT CƯỜNG MOBILE LÀ AI?

Nhật Cường Mobile là một trong các chuỗi cửa hàng điện thoại di động và đồ chơi điện tử đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội, đây là 1 Đ/c khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Thủ đô. Sáng nay 9/5, trụ sở chính, 1 vài chi nhánh của chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile bị khám xét, Thêm nữa phong tỏa khu vực nhà riêng của ông chủ chuỗi cửa hàng này.

Ngoài bán đtdđ và đồ chơi điện tử, công ty TNHH Kỹ thuật & Dịch vụ Nhật Cường còn có 1 mảng khác mang tên Nhật Cường Software "bao thầu" hầu hết dịch vụ phần mềm trực tuyến ở các cơ quan hành chính thuộc TP Hà Nội. Xây dựng cơ sở dữ liệu dân cư của hơn 7,9 triệu người dân Hà Nội cho công an thành phố, Nhật Cường Software cũng đứng sau phần mềm quản lý tội phạm; hệ thống quản lý quỹ nhà tái định cư các cấp.

Với vốn điều lệ 38 tỷ đồng. trong đó có hai cổ đông chính là ông Bùi Quang Huy góp 90% và 10% còn lại do ông Trần Ngọc Ánh góp vốn.

Được biết, Bùi Quang Huy – chủ của chuỗi cửa hàng là một đại gia có tiếng sở hữu nhiều xe hạng sang và 1 căn hộ cao cập. Ông Huy sở hữu bộ sưu tập xe hạng sang gồm 1 chiếc Bentley, 2 chiếc LandRover cùng nhiều xe hạng sang khác như Lexus, Camry, Sienna các món.

Ngoài các chức vụ ở công ty TNHH TM&DVKT Nhật Cường, ông Huy cũng mới làm người đại diện theo pháp luật/chủ sở hữu của công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (từ ngày 2/4/2018)

#Hong #NhatCuongMobile


Yume Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume