NGƯỜI YÊU KHÔNG CHO LẤY TIỀN TIẾT KIỆM RIÊNG ĐI LÀM NGỰC MÀ YÊU CẦU ĐƯA SỐ TIỀN ẤY ĐỂ XÂY NHÀ CHO BỐ…

— Yume.vn —

NGƯỜI YÊU KHÔNG CHO LẤY TIỀN TIẾT KIỆM RIÊNG ĐI LÀM NGỰC MÀ YÊU CẦU ĐƯA SỐ TIỀN ẤY ĐỂ XÂY NHÀ CHO BỐ MẸ CHỒNG TƯƠNG LAI

Em năm nay 25 tuổi, quen người yêu bấy giờ đã được 2 năm qua facebook vì khoảng cách của hai đứa quá xa nhau. Em ở quê coi quản cửa hàng kinh doanh nhỏ của gia đình, còn anh thì làm ở Hà Nội, bọn em biết nhau phải được hơn 1 năm thì mới chính thức gặp gỡ trong một lần anh cùng công ty về vị trí em đi biển.

Anh có mức lương khoảng 20 triệu / tháng, hàng tháng phải gửi về nhà 10 triệu, chị gái anh làm công nhân gần nhà tuy đã lấy chồng Tuy nhiên không chuyên tâm làm việc lo cho gia đình mà thích chơi số đề, ôm đề họ đã vỡ nợ các cả chục tỷ, nhà phải bán đi để trả nợ cho chị rồi ra ngoại ô hà nội mà sống, chị hay hỏi vay và chẳng bao giờ giả. Cá biệt có lần còn vay tiền của em nữa, em vì nể người yêu và cũng vì muốn lấy lòng gia đình anh nên cho chị vay 5 triệu, Cuối cùng mất hút. Anh có biết Tuy nhiên thường giả lơ không đả động gì.

đến khi bọn em chuẩn bị cưới cuối năm nay, gia đình hai bên cũng gặp mặt nhau nói chuyện rồi em mới chủ động góp ý rằng anh nên hạn chế chu cấp cho gia đình mà hãy dành dụm trước đã, cả chị gái anh nữa lớn rồi phải biết tự lo chứ ai lo cho mãi được. 5 triệu em cho, không phải trả Tuy nhiên sau này thì đừng hòng mượn được 1 xu nữa. Anh tự ái, bảo mai gửi lại tao 5 triệu ngay, đừng có nói chị anh như thế. Em không trả lời để xem như thế nào, qua ngày sau anh gửi được 500 nghìn, bảo xin trả góp.

Mâu thuẫn của bọn em lên đến đỉnh điểm khi em muốn đi làm ngực với số tiền tự tiết kiệm được là 80 triệu, anh chê ngực em bé Tuy nhiên lại tỏ ra không bằng lòng khi em có ý định ấy. Còn nói thẳng là em sắp lấy anh rồi thì tốt nhất nên đưa số tiền ấy cho anh để anh đủ tiền xây nhà cho bố mẹ, rồi lúc ấy nhà cao cửa rộng đón em về làm dâu cho tao được ngầu mặt với họ hàng. Lại còn yêu cầu em hàng tháng phải đóng tiền học cho con của chị gái anh, Tuy nhiên thì không phải tháng nào cũng thế mà sẽ luân phiên nhau, em bất bình vì có phải con em đâu mà đòi em trả tiền học cho? Bọn em cãi nhau to, em bảo cưới xong anh về nhà em ở tuy nhà quê thôi Tuy nhiên nhà cao cửa rộng không phải chui rúc như ở nhà anh để phải đòi tiền tiết kiệm của em mà xây nhà. đúng lúc ấy thì chị gái anh gọi điện, loáng thoáng nghe vay tiền chị quất con lô chiều trúng rồi gửi cậu mợ gấp đôi. Em chán, hét lên “Không cho”, anh bịt điện thoại lại rồi giang tay tát em một cái, đuổi đi.

Người yêu em là người siêu chịu khó, giỏi giang siêng năng lại không rượu chè cờ bạc, Tuy nhiên vì gia đình quá nhiều.

Theo các chị thì em có nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này không?

Nguồn: Vnexpress

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ah #tamsu #lamnguc


#Yume