Nguyễn Năng Tĩnh ở sao bị bắt?… – Yume.vn

— Yume.vn —

Nguyễn Năng Tĩnh ở sao bị bắt?
………………..
Việc Nguyễn Năng Tĩnh bị bắt có thể là một bất ngờ với đám chống phá trong và ngoài nước vì chúng không lường được nó lại đến trong hiện ở. Tuy nhiên nó chẳng có tí gì là bất ngờ với luật pháp Việt Nam; giản đơn là vì cơ quan tác dụng đã có đủ căn cứ, cơ sở để cho đối tượng này vào lò.
Có lẽ tổ chức khủng bố Việt Tân và cả các kẻ tay sai như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đang siêu sốt sắng vì thêm một kẻ đầu đàn là cơ sở nội địa trong nước lại ra đi. trong khi Việt Tân đang cố gắng củng cố đội hình và hoạt động ở trong nước sau một loạt các trụ cột của tổ chức hết giá trị lợi dụng thì chuyện bắt Nguyễn Năng Tĩnh như là cái tát cho tham vọng gây dựng lại thanh danh ấy. Đó là Thái Văn Dung, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá, Lê Văn Sơn… (số thì ngồi tù, số thì cao chạy xa bay).

Vậy Nguyễn Năng Tĩnh là ai? ở sao bị bắt? Và ở sao lại là con cá lớn?

Nguyễn Năng Tĩnh, sinh 1976; quê quán : xóm 11, xã Quỳnh Hưng, Quỳnh Lưu, Nghệ An; nguyên giáo viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An. Đây là đối tượng tay sai cốt cán tổ chức "Việt tân" ẩn nấp trong cơ quan Nhà nước với vỏ bọc thầy giáo âm nhạc. Là tên nội gián được tổ chức "Việt tân" tuyển chọn, kết nạp, Nguyễn Năng Tĩnh tỏ ra khôn ngoan, ranh mãnh, hoạt động kín đáo để qua mặt, đối phó với cơ quan An ninh.

Thông qua việc tham gia nhiều nhóm chống đối như "Bảo vệ sự sống", "NoU FC Vinh", "Quỹ phát triển con người ", "Truyền thông công giáo " và qua mạng xã hội; Nguyễn Năng Tĩnh có mối quan hệ với hầu hết số phần tử phản động trong và ngoài tỉnh Nghệ An, đặc biệt là số thành viên tổ chức "Việt tân" như Nguyễn Huyền Trang (dòng chúa cứu thế Tp Hồ Chí Minh), Lê Quốc Quân (TP Hà Nội), Trần Thị Nga (Hà Nam), Bùi Minh Hằng (Vũng Tàu), Bạch Hồng Quyền, Trương Minh Tam… sau khi Lê Đình Lượng (Yên Thành, Nghệ An) bị bắt, xử lý; "Việt tân" đã chỉ định Nguyễn Năng Tĩnh lên làm "chủ tịch" ở Nghệ An. Thường xuyên giữ quan hệ với linh mục cực đoan Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và số chống đối như Hồ Văn Oanh, Hồ Văn Lực, Hồ Huy Khang, Nguyễn Văn Duyệt, Nguyễn Xuân Anh, Đinh Trọng Luân, Nguyễn Công Huân… để củng cố lại tổ chức.
thời gian vừa qua Nguyễn Năng Tĩnh siêu tích cực liên kết các thành viên, tổ chức cho các hội nhóm gặp gỡ, giao lưu và thăm gặp thân nhân, gia đình các đối tượng đã bị bắt để từng bước gây dựng lại hình ảnh.

Trên trang facebook “Nguyễn Năng Tĩnh” cũng thường hay có các bài viết tuyên truyền, xuyên tạc. các hình ảnh, video ghi lại các hoạt động chống phá của các tổ chức, hội nhóm cũng như các thành viên của tổ chức Việt Tân và các tổ chức, hội nhóm phản động khác.

Một con cá lớn thực sự sa lưới pháp luật và các kẻ nối gót Nguyễn Năng Tĩnh thời gian đến dự báo sẽ còn nối dài Thêm vào đó, đặc biệt là với số quạ đen.
Đã đến lúc rồi!
#ThườngDân


Yume Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume