Đăng nhập

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM

tập này, VNTM đã khiến khán giả phải sửng sốt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đến mức phát "chóng mặt".

Ở tập này, VNTM đã khiến khán giả phải sửng sốt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đến mức phát "chóng mặt".

>> Diễn biến lộ kết quả trái chiều của Next Top Model

So với hai mùa trước, Vietnam Next Top Model 2012 bị đánh giá là tương đối đều đều, không mấy có sự nổi bật trong tính cách hay ngoại hình của các thí sinh mặc về phần chất lượng thì có vẻ nhỉnh hơn hẳn các cô gái của mùa trước. Có lẽ, một phần nguyên do khiến chương trình bị nhàm chán là bởi những bức hình về "Top 7 bị lộ" tại New York trong khi chương trình mới khởi động được vài tuần. Ngoài ra, sự xuất hiện của Nguyễn Ngân trong những tấm hình đó mặc dù cô đã bị loại từ 2 tuần trước cũng phần nào khiến người theo dõi có cảm giác hoang mang, không hiểu điều gì đang thật sự diễn ra. Và cho đến tập 13 này, mọi thắc mắc đều đã có giải đáp.

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM 1

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM 2

Theo lý giải của BTC, khi comcard và porfolio của 7 gương mặt (có bao gồm cả Nguyễn Ngân) được gửi sang bên đối tác (bao gồm các nhà thiết kế, đại diện thương hiệu) tại New York thì ngoại trừ Top 6 đã lộ diện, Nguyễn Ngân cũng là một gương mặt gây được ấn tượng với họ và từ đó cũng nảy sinh ra nguyện vọng muốn cô gái này có được trải nghiệm tại môi trường thời trang New York. Trước mong muốn của đối tác, ekip của VNTM cùng thành phần ban giám khảo đã có một cuộc họp hết sức nghiêm túc nhằm quyết định việc có nên đưa một thí sinh đã bị loại để đồng hành với các ứng cử viên của chức quán quân hay không. Và câu trả lời được đưa ra là: Nguyễn Ngân sẽ được nhận cơ hội đồng hành cùng Top 6 sang New York.

Dĩ nhiên trong lịch sử những mùa Next Top trong nước cũng như các phiên bản quốc tế, đây là một quyết định chưa từng có tiền lệ. Dù vậy, với ý kiến của mình, Xuân Lan cho rằng việc mở ra cánh cửa choNguyễn Ngân sẽ như một lời động viên đến tất cả những cô gái nào đang đam mê nghề người mẫu và chương trình VNTM, rằng với tinh thần yêu nghề cháy bỏng của mình, họ sẽ luôn được ekip trợ giúp để có thể theo đuổi đến tận cùng ước mơ. Và đó mới thực sự là điều quan trọng.

Sau khi đặt chân tới New York, các thí sinh của VNTM đều bị choáng ngợp và vô cùng thích thú trước vẻ đẹp hiện đại của một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới. Nghỉ ngơi chưa được bao lâu, họ đã phải chuẩn bị cho chặng đường nước rút đến chức quán quân: cùng tham gia casting tại những show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York.

Chắc hẳn, những hình ảnh các cô gái VNTM sải bước tại show diễn Edwing D’Angelo, Dpipertwinshay Adrian Alicea đều đã chẳng hề xa lạ với chúng ta vì chúng đều đã bị... lộ từ trước đó khá lâu. Với tâm lý khá căng thẳng và hồi hộp, hầu hết các chân dài này đều chỉ được góp mặt tại những show diễn bé như Edwing D’Angelo hay Dpipertwins đều nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Mercedes-Benz tổ chức ở Limelight Marketplace. 

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM 3

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM 4

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM 5

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM 6

Nổi bật trong đó là Thiên Trang khi cô không chỉ góp mặt trong show diễn của Adrian Alicea bên cạnhMai Giang, Nguyễn Ngân mà còn trở thành gương mặt duy nhất được lựa chọn để sải bước trên sàn catwalk của Nina Skarra. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất lại đến từ "thí sinh bị loại" Nguyễn Ngân khi cô hoàn toàn "vượt mặt" Top 6, đánh bại Ngọc Thúy để giành lấy cơ hội xuất hiện tại BST Xuân/Hè 2013 của Zang Toi - một trong những NTK có sức ảnh hưởng lớn trong nghành thời trang. Qua đó chúng ta cũng thấy được cơ hội hoàn toàn được chia đều cho các cô gái, và với sự nỗ lực của mình thì không có điều gì là không thể, kể cả khi cô đã không còn cơ hội tiếp bước trong cuộc thi.

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM 7

Thiên Trang

Nguyễn Ngân

Tập 13 lại tiếp diễn với phần thi photoshoot. Nhưng nếu đặt cạnh những thử thách casting khắc nghiệt trước đó thì đây phần thi này lại tương đối dễ thở và có phần mờ nhạt hơn hẳn. Về phía các thí sinh, dù nhận được nhiều lời khen về sự tiến bộ của mình, BGK cũng không hề "tiết kiệm" những phê bình cho từng người một.

Dương Thanh

Kha Mỹ Vân

Mai Giang

Ngọc Thúy

Nhã Trúc

Thiên Trang

Đỉnh điểm của sự "kỳ lạ" đã đến trong phần đánh giá và loại của BGK. Nếu như chúng ta vốn đã quá quen thuộc với diễn biến gọi từng thí sinh theo năng lực của từng người từ cao xuống thấp thì lần này, BGK lại "phá luật" và gọi tên các thí sinh một cách ngẫu nhiên. Ở tập trước, khi không có thí sinh nào bị loại là điều khiến ai nấy phải bất ngờ thì ở tập này, không những không ai bị loại mà còn... có thí sinh quay trở lại với chương trình. Đó chính là Nguyễn Ngân.

Nguyễn Ngân

Ở cô gái này, BGK đã thấy được một khát khao mãnh liệt trong việc theo đuổi nghề người mẫu. Điều đó đến từ những bước catwalk, từ từng biểu cảm của khuôn mặt, thậm chí cả cách Nguyễn Ngân ứng xử trong mọi tình huống đều khiến ekip cảm thấy hài lòng và cảm phục trước quyết tâm của cô. Việc Nguyễn Ngân được trao cơ hội sang New York và rồi lại được tiếp tục quay trở về với đường đua đến ngôi quán quân đã thể hiện một thông điệp của VNTM: chỉ cần bạn có nghị lực, không điều gì là không thể.

BHN

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM

Nguyễn Ngân bất ngờ quay lại cuộc chơi VNTM

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận