Đăng nhập

Nguyệt Ánh thẹn thùng bên "chú rể" Đan Trường

Từng "đám cưới" với nhau trong bộ phim "Thứ ba học trò..." nên Đan Trường và Nguyệt Ánh dường như vào vai vợ chồng "ngọt" hơn...

Từng "đám cưới" với nhau trong bộ phim "Thứ ba học trò..." nên Đan Trường và Nguyệt Ánh dường như vào vai vợ chồng "ngọt" hơn trong bộ phim chiếu Tết - Nụ hôn đầu xuân (tên cũ là Nụ hôn đêm Giao thừa) do Nguyễn Hữu Phần và Xuân Phước làm đạo diễn.

Ngoài Đan Trường, Nguyệt Ánh, bộ phim còn có sự góp mặt của ca sĩ Châu Gia Kiệt, Huỳnh Đông, Ngọc Xuân, Thùy Dung... và danh hài Hoài Linh nữa nghen! Hứa hẹn bộ phim ngắn dài 5 tập này sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn và tiếng cười thoải mái nhân dịp Xuân 2011.

Sau 1 loạt ảnh anh Bo Đan Trường cưới vợ miền Tây, mới đây đoàn làm phim vừa bật mí thêm cho khán giả những shoot ảnh cưới đẹp lung linh của chàng ca sĩ và cô diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh.
 

Hem bik 2 anh chị cầm mí chai gụ chi nữa? Chụp ảnh cưới sẵn tiện quảng cáo lun thì phải

Đẹp đôi quá hen pà kon

"Nụ hôn đầu xuân" xoay quanh câu chuyện của một đôi trai gái. Khang Trung (Đan Trường đóng) là thợ may, Lam Hân (Nguyệt Ánh) là một thợ cắt tóc. Khang Trung và Lam Hân không bằng lòng với việc kiếm sống ở vùng quê nghèo khổ, họ muốn phát triển niềm đam mê thành những công việc đầy tính sáng tạo.

Tiến tới luôn cho pà kon mừng


Nhìn lén...


Trong cuộc gặp đầu xuân, Khang Trung và Lam Hân đã mang lòng thương mến nhau. Tình yêu giúp họ vượt lên chính mình, cống hiến hết mình cho đam mê. Chẳng bao lâu, họ đã trở thành những “ngôi sao” trong lĩnh vực mình yêu thích đồng nghĩa với việc phải đối diện trước những cám dỗ và thử thách mới...

 

Bộ phim gửi tới thông điệp cho giới trẻ: hãy đam mê và thể hiện những điều mình yêu thích. Phim cũng nhắc nhở về những cạm bẫy luôn rình rập trong cuộc sống của người nổi tiếng và dù thế nào, mỗi người hãy biết gìn giữ, trân trọng giá trị của gia đình.

Phim sẽ được chiếu trên VTV3 từ mùng 7 đến 11 Tết âm lịch, mọi người nhớ xem hen!

 

Nguyệt Ánh thẹn thùng bên

Nguyệt Ánh thẹn thùng bên "chú rể" Đan Trường

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận