trang Blog

 • Viết về tình bạn
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Viết về tình bạn

   

  Tình bạn là gì nhỉ????

  Trong cuộc sống phải vừa có tình yêu và tình bạn, như thế mới là cuộc sống có ý nghĩa chứ.

  Có thể nói tình bạn là 1 thứ gì đó rất là thiên liên. Có 1 ngưới bạn trỉ kỉ, hiểu mình tất cả thì còn gì bằng nữa phải ko. Mình cũng phải nên trân trọng về điều đó chứ

  Nhiều lúc buồn hay vui, có 1 người bạn ở bên cạnh chia sẽ niềm vui và nỗi buồn với mình thì thiệt tốt biết bao.

  Cũng có những lúc giận nhau, rồi cãi nhau, hoăc đánh nhau, rồi từ từ cũng sẽ quay lại và vẫn trở thành những bạn tốt với nhau. Nhưng mà cảm thấy trong tình bạn mà ko có những lúc như vậy thì ko phài là tình bạn rồi. Nhưng cũng có người ko nghĩ là như vậy, thì cũng đúng, cũng có những cặp bạn bè dường như chưa bao giờ cãi nhau hay đánh nhau cả, đó cũng là 1 kiểu tình bạn.

  Đối với 1 vài người thì tìm kiếm 1 người bạn tốt thì thật là khó, nhưng cũng có 1 vài người nghĩ rằng điều đó là rất dễ dàng. Nhưng cũng nếu có 1 người bạn mà mình ko biết trân trọng, quý mến nó, thì cũng như 1 cây hoa đẹp mà ko chăm sóc, quý trọng nó thì nó cũng từ từ chết dần theo năm tháng mà thôi.

  Tất nhiên ai cũng đếu mong muốn rằng mình sẽ có 1 người bạn tốt mãi mãi, nhi cũng là 1 trong những người đó thôi. Một số người nghĩ cũng có thể cả đời này mình sẽ ko kiếm được 1 người bạn tri kỉ tốt. Thiệt cũng rất là nhức đầu

  Bởi dzậy nhi nghĩ mình ko phải chỉ quý trọng tình bạn ko đâu mà còn phải biết quý trọng mọi thứ mà mình đang có.

  Vậy đó, đó là những điều mà nhi ngồi nghĩ hôm nay và nhi muốn nói và chia sẽ cho các bạn cùng nghe. Thôi nhi dừng bút đây, kì tới nhi sẽ viết về 1 chủ đề khác.

  Chào các bạn!


   

   

   
  Viết về tình bạn