Nhà báo quèn mà cũng khoe mẽ soạn công văn… – Yume.vn

— Yume.vn —

Nhà báo quèn mà cũng khoe mẽ soạn công văn

Công văn là thứ văn bản chỉ do các tổ chức, đơn vị trực thuộc nhà nước ban hành chứ éo bao giờ thấy cá nhân ban hành cả, đã dốt lại còn thích khoe chứ.

Cái em sinh viên này cũng dốt lắm, em đã ghét bọn bòi bút thì cũng phải hiểu rõ sự mạt hạng của bọn nó chứ, đi chửi nhau với đám mất nết thì có khác j khiến mình ngồi chung mâm với chúng nó đâu. Mà xét cho cùng thì tội của em ấy cũng chỉ là khẩu nghiệp nó vật thôi, cái tội này cùng lắm thì trừ điểm rèn luyện, cuối kỳ ko dc xét học bổng, bla blo, …. hết

Còn tội của anh nhà báo thì cứ từ từ, nếu bên cảnh sát đột nhiên hứng lên muốn nâng cao thành tích lại zờ đến các bên đã gây chẳng không khó khăn trong quá trình phá án thì biết đâu bất ngờ. Thường mấy thanh niên mặc váy hay bị ghét lắm.

sau khi a vừa đăng stt “sòng phẳng với công luận” thì các tưởng a có thái độ ăn năn, thể hiện trách nhiệm với các gì đã gây ra: dắt mũi dư luận, thông báo vô căn cứ trong vụ án giết hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên, khiến dư luận hoang mang, cản trở, gây chẳng không khó khăn cho công tác điều tra của cơ quan Công an. Bấy nhiêu thôi đã đủ a phải xử lý trước pháp luật, Tuy nhiên hoá ra a cũng chỉ là loại “đĩ bút” mạt hạng không hơn không kém. “Sòng phẳng với công luận” chẳng qua cũng chỉ là chiêu bài pr bản thân, lấy lòng dư luận, lừa dối cộng đồng mạng để che dấu sự “bẩn bựa” của mình.
mẫu như Hoàng Nguyên Vũ là “chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ” rồi. Cứ từ từ mà cảm nhận cái “qua đời” đang đến dần dần với a.


Yume Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Yume