Nhà nghèo nên bán thịt xiên ở phố đi bộ, hôm nay có 2 em trang điểm đậm xinh gái vào mua hàng. Qua n… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Nhà nghèo nên bán thịt xiên ở phố đi bộ, hôm nay có 2 em trang điểm đậm xinh gái vào mua hàng. Qua nói chuyện thì biết hai em nó đều là sinh viên trường sân khấu điện ảnh khoa tuồng, chèo.

Ăn hết 12 xiên thịt (10k/xiên nói ngay từ đầu) hai em nó bảo 100k được không anh? Ok mình bảo không sao? Rồi em nó xin thêm 1 xiên mình tưởng làm gì ai dè cho chó của em ý ăn … ok ok. Lúc sau có một miếng thịt rơi xuống đất, một em không nói gì tự động lấy kéo cắt thịt của mình kẹp miếng thịt đưa lên miệng cho con chó ăn.

Lúc đó có mấy người khách nữa đang ngồi ăn, mình mới bảo em ơi sao không lấy xiên mà chọc? Kéo anh còn cắt đồ ăn cho khách. Em nó tỏ vẻ khó chịu bảo mình chó nhà em sạch lằm toàn lên giường nằm với em. Mình bảo là sạch thì sạch Tuy nhiên bao nhiêu người đang ăn mà em, lần sau đừng làm thế họ cười cho.

Em đang bế chó đốp chát mình “anh chắc gì sạch bằng nó, bán thịt xiên thôi mà làm gì căng?” Nói xong câu này mình ngứa … nói “em à anh có sạch hay bẩn thì chắc chắn anh cũng ý thức được việc gì nên làm hay không?”… mấy bạn khách ai cũng lắc đầu.

Xong có một khách của mình cay quá cũng hỏi rõ to “em ơi ở nhà có mua cho bố mẹ thịt xiên nào chưa mà mua cho cả chó ăn thế”. Thế là hai bạn ấy bỏ đi mà quên cả trả tiền …Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem!

Yume