NHÀ TRONG HẺM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NHÀ TRONG HẺM

1. Nhà trong hẻm thì mỗi lần shipper giao hàng phải đứng đầu hẻm đón, book xe ôm cũng phải đứng đầu hẻm chờ, bạn đến chơi cũng phải ra đầu hẻm ngóng, như FA chờ clip 9GB, 16 phút.

2. Sống 2x năm trong cái hóc bà tó, một ngày nọ bị chó dí mới phát hiện ra cái hẻm nhà mình thông với cái đường phía sau, vậy mà chục năm nay cứ phải chạy đánh vòng cho tốn xăng.

3. Ai ở nhà trong hẻm mới biết nỗi khổ mỗi lần nhà có mua cái gì bự bự, ví dụ như cái tủ, cái giường. Khốn nạn nhất là lúc muốn đưa nó lên lầu, phải cẩu lên như Exciter cẩu chó.

4. Nhà trong hẻm mà có đám ma, cảm giác như nhà tang gia buồn 1 thôi chứ mình buồn 10. sau đó là trắng đêm 3 ngày vì các thể loại nhạc dinahow, nontốp, cải lương, bolero, … với phần trình bày của bê đê hoặc đệ tử Lưu Linh.

5. Dòng cái thứ habudu cái hẻm người ta như cái đít vịt, 2 con chó đi ngược chiều còn muốn đánh bả nhau mà nó đút cái ô tô vô để đi đường tắt, nghiệp chướng.

6. Nhà mình có chút xíu như cái lỗ chó, dắt cái xe dzô chắc chỉ còn đủ không gian để thở, được cái ở trung tâm nên gặp ai cũng hỏi "nhà em giờ bán được nhiêu, chắc có giá lắm?"

7. Tối tối là nghe các âm thanh sống động từ nhà kế bên như "duma mày đi nhậu giờ mới về hả?"/" thứ mày lì như chó, mày nhìn con người ta kìa…" / " a, á, ớ, é, bạch bạch, thở gấp"

8. Không rõ là cái hẻm hay cái sở thú, sáng sớm bước chân ra khỏi nhà 10 lần là hết 11 lần phải né shit chó, tối tối mà có xe chạy qua là tụi nó hú nó sủa như lính nghĩa vụ thấy gái.

9. Hẻm nhà mình là nguyên cái khu ăn vặt, đang tập bụng trong phòng mà nghe mùi phá lấu nó thử thách vl, ăn riết mà giờ quán nào cũng chuyển sang ký sổ.

10. tốc độ mạng 4G tuổi heo so với tốc độ lan truyền tin của mấy con mẹ trong xóm mình, cuộc đời mấy bả chỉ gói gọn vào đúng 2 chuyện mỗi khi gặp nhau: bàn đề và nói xấu người khác. Đi ngang mấy bả là phải giả bộ công dung ngôn hạnh thấy mẹ chứ không thì có ngày cũng bị gán mác làm gái.

11. Nóng máu mấy thằng ôn dzật trong xóm, chạy xe trong hẻm mà nó nẹt pô như cầu cơ cho ông nội nó sống lại. Trời sinh voi sinh rạp xiếc mà sao không sinh ra mấy cái chuồng nhốt mấy thằng súc sinh này lại.

12. "Mày chạy đến cái hẻm có xe bán thuốc lá, đi dzô đó chạy đến ngôi nhà có cái dù màu đỏ xong quẹo trái, ôm hết cái đường bên trái đến cái nhà lầu 2 tầng sơn màu xanh thì quẹo phải, chạy thẳng cuối hẻm gần đến cái ngã 3 thì có cái hẻm nhỏ quẹo trái, quẹo vô đó xong gọi tao chỉ tiếp" – Mỗi lần chỉ nhà cho bạn là tụi nó block mình luôn.

13. Hẻm nhà mình, địa bàn nhà mình, mà đi chơi về khuya quá là phải vừa đi vừa niệm Phật.

14. Kiếp này đái bậy vào tường nhà người khác, kiếp sau vô sinh.

_ _ _

#Tí

By Tp.HCM Của TôiYume Xin cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume