NHẬN QUẢ SỪNG ĐAU ĐỚN TỪ BẠN GÁI SAU BỐN NĂM YÊU NHAU…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NHẬN QUẢ SỪNG ĐAU ĐỚN TỪ BẠN GÁI SAU BỐN NĂM YÊU NHAU.

Hôm nay em buồn quá, em chỉ muốn tâm sự một xíu cho trải lòng thôi. Em và cô ấy yêu nhau đã 4 năm rồi và mọi chuyện dường như chấm dứt vào ngày hôm qua 20-4.

Em từ một thằng lông bông, không nghề nghiệp ổn định, suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào chơi game .Tuy nhiên cô ấy đã đến và giúp em đổi thay thành một con người mới, chính chắn trưởng thành hơn. 4 năm ở bên nhau cứ tưởng rằng như sẽ có một cái kết thật đẹp mắt. Tuy nhiên không đời nó không như là mơ.

Cách đây 2 tháng cô ấy học xong đại học và về thành phố xin việc làm ở trung tâm văn hoá tỉnh, cái địa điểm đấy thì thường xuyên phải đi diễn ở các huyện xa , cô ấy ít nói chuyện với e hơn, ít nghe các cuộc điện thoại từ em . Cô ấy bảo là bận diễn, rồi mệt quá ngủ sớm. Tuy nhiên các khi đi diễn về ở nhà rảnh em rủ đi chơi đi ăn cô ấy cũng viện cớ từ chối, em đã thấy có gì đó sai rồi và Cuối cùng cái gì đến cũng đến.

Hôm 19-4 e vào fb cô ấy thì để ý có 1 thằng chuyên thả tim và cmt vào mọi stt của cô ấy, xem kỹ hơn thì em thấy nó để tên nhỏ của nó là ( NL ) NL là tên người yêu của em, kéo xuống thì thấy cái ảnh thằng đấy up lên cầm tay 1 ai đó và em chợt nhận ra cái xe trong ảnh chính là xe người yêu em. Em thấy thất vọng, em không tin vào mắt mình nữa. Hôm qua em quyết tâm gặp cô ấy và nói chuyện , cô ấy thừa nhận với em tất cả và nói đã yêu thằng kia được 3 tuần. Lúc đó em chỉ biết im lặng và đi về..

Rồi không ngờ cả cái thằng kia nó còn nhắn tin thách thức em nữa. bấy giờ e phảo làm sai đây các bạn. Em bấy giờ công việc cũng ổn định, có đồng ra đồng vào còn dư chút ít , chứ không lại có bác bảo em lông bông nó bỏ là đúng 😢.

[Cre : Lê Đức Đạt/ phòng trút giận]
#hong #camsung #lailadatYume.vn Chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume