Đăng nhập

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập

Thu Anh cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi tham gia hoạt động ý nghĩa cổ vũ tinh thần cho đêm diễn "Hẹn gặp lại" tưởng nhớ Trần Lập, góp phần lan tỏa thông điệp "Vì một cộng đồng khỏe mạnh".

Đoàn diễu hành khắp các tuyến phố chính ở Hà Nội bằng xe motor do MC Tuấn Anh dẫn đầu với mục đích mời người bạn Trần Lập về tham dự liveshow "Hẹn gặp lại" diễn ra ngày 26/2, đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. 

Trong đội xe tay côn phân khối lớn hôm ấy, một cô gái trẻ đã thu hút được sự chú ý của nhiều tay ảnh. Cô là một trong 2 cô gái hiếm hoi của đoàn tham gia tưởng nhớ nhạc sĩ quá cố - Trần Lập.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 1.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 2.

Mạnh mẽ, trẻ trung và đầy sức sống là những điều người đối diện nhận thấy ở Thu Anh (sinh năm 1990), cô gái cưỡi chiếc Ducati Scrambler (có giá gần 400 triệu đồng) đi qua các cung đường Đào Tấn - Võ Chí Công - Cầu Nhật Tân - Cầu Đông Trù - Cầu Chương Dương - Yên Phụ - Thanh Niên - Thụy Khê - Văn Cao.

Thu Anh tham gia đội motor được hơn 1 năm. Khi nghe tin MC Anh Tuấn đề xướng tổ chức cuộc diễu hành để cổ vũ tinh thần cho đêm diễn "Hẹn gặp lại" góp phần lan tỏa thông điệp "Vì một cộng đồng khỏe mạnh", cô đã cảm thấy rất hào hứng.

"Đây là buổi diễu rất ý nghĩa cho những ai yêu mến anh Trần Lập, đam mê xê dịch và xe tay côn. Mình đã may mắn khi được tham gia buổi diễu hành đó. Mình cũng là một fan của anh Lập", Thu Anh chia sẻ.

Ngồi trên chiếc motor giá trị, tham gia hoạt động vì cộng đồng, cô gái sinh năm 1990 cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện. Dù chơi xe mới hơn 1 năm nhưng cô gái 9X đã chinh phuc được rất nhiều phân khúc từ 150cc cho đến 1190cc.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 3.

Chiếc Ducati Scrambler mà Thu Anh cưỡi là của anh cô. Đây cũng là người đã mời cô gái đến với buổi diễu hành ý nghĩa.

Con gái mê xe phân khối lớn nhìn cung có cá tính rất mạnh mẻ và hơi lập dị. Đó cũng chính là những nét nổi bật mà người đối diện cảm nhận được ở Thu Anh. 

"Dù mạnh mẽ nhưng mình sống rất tình cảm, luôn hướng đến gia đình bạn bè. Mình cảm thấy mê xe không làm mình thiếu đi sự nữ tính. Bạn có thể nhìn vào chính công việc mình đang làm để kiểm chứng. Mình hiện là một chuyên viên makeup, làm đẹp cho mọi người. 

Mỗi khi có tâm sự, muốn thoát ra khỏi những thứ ngột ngạt xung quanh, được trở về với cá tính thật... mình lại tìm đến xe. Khi ngồi trên xe và rong ruổi trên những cung đường yêu thích, mình cảm thấy thật sự đang sống những ngày ý nghĩa nhất của tuổi trẻ", cô gái Hà thành mê motor bộc bạch. 

Thu Anh rất thích đi phượt trên những chiếc xe mình yêu thích nhưng khi đi xa, cô chọn những chiếc xe có phân khúc nhỏ để dễ điều khiển hơn.

Cùng xem một số hình ảnh xinh đẹp của cô gái cưỡi motor nổi bật trong lễ diễu hành quanh Hà Nội vừa qua nhé!

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 4.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 5.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 6.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 7.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 8.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 9.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 10.

Nhan sắc cô gái cưỡi Ducati gây chú ý trong đoàn diễu motor tưởng nhớ Trần Lập - Ảnh 11.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận