trang Blog

koolTham gia: 16/07/2011
 • Download tài liệu "Hot" trên trang tailieu.vn không mất tiền
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Download tài liệu "Hot" trên trang tailieu.vn không mất tiền

  Chắc hẳn ai cũng biết đến trang wed tailieu.vn đó là một kho thư viện sách rất hay và nhiều loại sách, nhưng trên trang wed này chỉ cho phép dowloand một số ít những tài liệu bình thường, còn những tài liệu "Hot" thì bắt các bạn phải nộp tiền, sau đây là trang wed giúp bạn dowloand bất kỳ tài liệu nào mà không phải mất tiên

  Đây là thủ thuật nhỏ giúp bạn download tài liệu cần thiết từ trang chia sẻ tailieu.vn mà không cần sử dụng tài khoản VIP mất phí. 
  Đầu tiên download phần mềm CuteWriter (3,87MB) về và cài đặt nó.. Mục đích sử dụng như một máy in ảo để kết xuất tài liệu từ file flash.
  Sau đó vào trang Wed có tư liệu cần tải :


  Mã:
  
  http://tailieu.vn/xem-tai-lieu/tong-hop-cac-phuong-phap-giai-toan-tren-may-tinh-casio.171660.html
    Mình đã nghiên cứu và biết đựơc link upload file có dạng như 


  Mã:
  
  http://streaming3.tailieu.vn.......................................swf
  

  (**)

  Vào Menu View > Page Source để xem nguồn trang (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+U). Tiếp tục nhấn Ctrl+F, gõ từ khóa tìm kiếm “swf” (không có nháy kép). 
  Từ kết quả của (**) ta tìm được kết quả mỹ mãn như sau  Mã:
  
  http://streaming3.tailieu.vn/d7b27ca798925d4ab020f8bddc5d11b8/4de1d2d0/2010/20100219/ngoctiena3/phuong_phap_giai_toan_casio_9838.swf
  

  Add link này vào Internet hoặc Firefox ta đựoc như sau :   Nhấn phải chuột và chọn “Print…”. Trong mục Name của Printer chọn “CutePDF Writer”. Trong mục Print range chọn “All”, xong xuôi nhấn OK. Đợi vài giây sẽ hiện ra bảng “Save As”, đây chính là thao tác dùng để lưu tài liệu của bạn đã được kết xuất ra file .pdf. Tên mặc định của file này là “flash.pdf”.

   

  Download tài liệu "Hot" trên trang tailieu.vn không mất tiền