Nhiều hoạt động văn thể hưởng ứng lễ kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ” được cập nhật 24h tại website tin tức Yume.vn

Hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), mới đây, báo Người Đưa Tin đã có nhiều hoạt động văn thể sôi động.

Hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), chiều 6/6, công ty Cổ phần Golden City đã tổ chức buổi giao lưu với cơ quan đại diện báo điện tử Người Đưa Tin, báo Đời sống và Pháp luật tại miền Trung và Tây Nguyên.

Tham gia buổi tọa đàm có Nhà báo Phan Xuân Hồng, Uỷ viên Ban biên tập, đại diện Ban biên tập báo điện tử Người Đưa Tin, báo Đời sống và Pháp luật; ông Hồ Văn Giang, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Golden City cùng toàn thể cán bộ nhân viên 2 đơn vị.

Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ông Hồ Văn Giang chụp hình lưu niệm với tập thể lãnh đạo, nhân viên báo điện tử Người Đưa Tin.

Tại buổi gặp mặt, Nhà báo Phan Xuân Hồng chia sẻ, công ty Cổ phần Golden City là một công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản… và là 1 trong những đối tác của báo. Thời gian tới, Báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty tiến đến sự phát triển bền vững, mạnh giàu.

Trước đó, cũng nhân dịp hướng đến lễ kỷ niệm chào mừng 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, báo Người Đưa Tin và báo Đời sống và Pháp Luật cũng đã tham dự giao lưu, tọa đàm với công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo du học Hatico Hà Tĩnh.

Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Hình 2).

Giao lưu văn nghệ với công ty Golden City tại buổi văn nghệ.

Sau đây là một số hình ảnh được PV ghi lại:

Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Hình 3).

Nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên Ban Biên tập kiêm Trưởng cơ quan đại diện báo tại miền Trung báo Điện tử Người Đưa Tin – báo Đời sống và Pháp luật tặng hoa cho công ty Hatico.

Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Hình 5).
Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Hình 6).
Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Hình 7).
Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Hình 8).
Văn hoá - Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Hình 9).
Những hình ảnh giao lưu thể thao giữa cán bộ, nhân viên báo điện tử Người Đưa Tin với công ty Hatico. Các trận cầu nam, nữ giữa 2 đội đã mang đến cho CĐV những pha bóng ngoạn mục, đẹp mắt và giàu tính hữu nghị.

Bài viết ” Nhiều hoạt động văn thể hướng về ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ” được member chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn