Đăng nhập

nhớ em

- sao em buồn zậy? nói anh biết được không.

-  em đâu có buồn dâu. Không sao hết

Cứ như thế e giấu nổi đau trong lòng. Vì sao zậy e? những lúc anh buồn em kêu anh nói ra hết đi như zậy sẽ thấy dễ chịu hơn. Rồi giờ e buồn thì sao, sao e k nói ra, sao e k cho a biết.

Đã nhiều lần anh thấy em buồn, thấy em khóc nhưng nổi buồn vẫn còn đó giọt nước mắt đó vẫn mãi rơi… vì sao zậy em. Có phải tại anh k? tại anh yếu đuối tại anh zô dụng lắm phải k em.

Anh chỉ lặng im đứng nhìn, không thể ôm e vào lòng, không thể nắm bàn tay nhỏ bé đó để an ủi để xoa bớt đi nổi đau của em. A thật sự có lỗi… thấy em buồn mà long anh đau như ai cắt, những lúc đó a chỉ muốn chạy lại bên em, lau khô nước mắt an ủi e. e có biết khi e rơi nước mắt là lúc a buồn nhất k? a k muốn e bùn nữa...

Từ khi gặp em, được nhìn thấy em cười, anh ước mơ rằng một ngày nào đó chính nụ cười làm cho cuộc sống của anh zui tươi hạnh phúc và có ý nghĩa hơn bây giờ. Và anh đã nghĩ, đã mơ, anh đã cảm thấy tình cảm của anh thật đặc biệt, càng ngày anh càng muốn được gặp em hơn càng muốn được tâm sự và muốn được nhìn thấy em cười nhiều hơn. Có thể anh đã sai khi anh đã đưa ra rất nhiều lý do để được gặp em nhưng tất cả là anh chỉ muốn được nghe em nói và được hiểu em nhiều hơn thôi !. Anh cứ trách mình mãi, tại sao chỉ vì muốn nói chuyện với em mà anh phải bày ra những lý do như là giúp đỡ em và…. Tại sao anh không nói về nhưng suy nghĩ của em, nỗi buồn mà em đang có, anh sai rồi, anh chỉ ngĩ cho a thôi đúng k e?

đâu phải việc gì cũng như mình nghĩ  đâu em nhỉ, cuộc sống là thế mà, sẽ có nhiều điều mà mình sẽ không đoán trước được, chính anh cũng đã bao lần thất vọng mà. Anh biết rằng có rất nhiều thứ mà mình k thể làm được em àh. 

E iu àh!!! 
nhiều lần anh muốn nói lên tất cả những điều mình nghĩ, để em biết và hi vọng rằng em sẽ đón nhận tình cảm của anh. Anh biết, có thể đang có chuyện làm em buồn và cũng có thể em đang lo lắng và không muốn suy nghĩ thêm về các vẫn đề khác, tại sao em không chia sẻ cùng anh nhỉ, anh muốn được hiểu em nhiều hơn và biết đâu anh lại có thể làm được một việc gì đó cho e. Dù sao thì anh vẫn thế, anh đã yêu em và anh muốn làm tất cả cho e. px..
Giờ này không biết em đang nghĩ gì, đã ngủ chưa a nhớ e nhiều lắm. Nếu có 1 điều ước, a sẽ ước mình mãi bên cạnh e để mỗi sang thức dậy a thấy được nụ cười của e. 

mãi_iu_mình_em_px

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
nguyenle_phungxuyen

anh biết không khi đọc bài blog này em muốn khóc lắm đó! em biết anh đang muốn cố hiểu em, nhưng có những chuyện em không muốn nói ra không phải là giấu anh mà em không muốn anh buồn, vì anh buồn em cũng chẳng vui đâu. rồi sẽ có 1 ngày e sẽ nói ra hết những gì mình đang nghĩ, những chuyện làm em không vui, nhưng bây giờ thì chưa được, em chưa muốn nói cho anh nge bây giờ, e hứa với anh lúc em buồn sẽ tìm đến anh nghe, có lẽ em cũng đã quá mệt mõi rồi nè anh, em cần 1 người bạn để có thể chia sẽ bớt cho em những mệt mõi đã và đang xãy ra với em nè! em cần anh, nhưng bây giờ em muốn mình là bạn của nhau nge anh? hãy cho em thời gian............còn những tháng ngày""""====

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
nguyenle_phungxuyen

em thích màu xanh này đó hiiii

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước