Đăng nhập

Nhóm nhạc HKT: là ca sĩ hay côn đồ ?!?

Nhóm nhạc HKT từng nổi tiếng với những scandal trong những năm gần đây về những thành tích đạo nhạc Hàn của những ca sĩ nổi tiếng như Super Junior, Bi Rain…...

Hai lúa baby

Nhóm nhạc HKT từng nổi tiếng với những scandal trong những năm gần đây về những thành tích đạo nhạc Hàn của những ca sĩ nổi tiếng như Super Junior, Bi Rain… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền âm nhạc Việt. Gần đây nhóm nhạc này lại gây ra một vụ scandal động trời tại Trung tâm Văn hoá huyện Tân Trụ tỉnh Long An ngày 14/5, làm cho đêm nhạc phục vụ bà con cô bác tại nơi đây náo loạn, khi sử dụng mã tấu để hành hung ca sĩ đàn anh Quang Hà chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt.

Điều tôi muốn nói ở đây đứng dưới tư cánh một người ca sĩ, người yêu âm nhạc và những người biểu diễn cũng như những người tham gia chương trình ca nhạc trong đêm đó phải đặt ra một dấu hỏi lớn rằng: “Liệu nhóm nhạc HKT có thật sự muốn đem lời ca tiếng hát đến với mọi người hay chỉ là những kẻ côn đồ gây mất trật tự an ninh xã hội?”. Và trong số chúng ta hãy tự nghĩ rằng nếu như trong đêm ấy không có sự can thiệp của các nhân viên bảo vệ của đêm nhạc thì hậu quả mà nhóm nhạc này gây ra sẽ như thế nào? Những hành động côn đồ, xem thường người khác của nhóm dường như đã làm vấy bẩn tên tuổi của chính mình, cũng như những hình tượng cao quý của những người sống và làm việc vì công chúng.

Nhóm nhạc HKT

Có lẽ sau những hành động thiếu văn hoá đó, những con người của công chúng không sẽ phải lấy đó làm gương để không lăn theo vết xe đổ của họ làm cho những fan hâm mộ, những khán giả yêu lời ca tiếng hát phải thất vọng. Sau vụ việc như thế này liệu các bậc phụ huynh còn dám cho con em đi xem những buổi ca nhạc như thế và liệu nhóm nhạc này có còn xứng đáng với những tấm chân tình, sự yêu thương của khán giả dành cho họ trong đêm diễn? Có lẽ nếu sau này nhắc đến cái tên HKT thì mọi người sẽ không còn dám đi xem nữa. Bởi biết đâu lại có những vụ việc tương tự như thế xảy ra và liệu lần này ai sẽ là người can thiệp và khống chế? Và dấu hỏi lớn nhất mà tôi muốn đặt ra là liệu những khán giả lần sau có may mắn thoát nạn như vụ việc trên không? Hay là sứt đầu, mẻ trán và vô nhà thương do những ca sĩ trời ơi?

Giám đốc công ty giải trí Hải Âu Mr Hải

Theo những thông tin Khanh biết thì nhóm này được sự quản lý của công ty giải trí Hải Âu do một người tên là Mr Hải làm giám đốc. Nhóm nhạc được thành lập vào tháng 3/2009 gồm 3 thành viên là Hồ Gia Hùng, TiTi, Lý Tuấn Kiệt, cả ba đều là những ca sĩ nhí đi hát từ nhỏ được công ty giải trí Hải Âu thu lượm và ghép thành nhóm HKT. Nếu để ý kĩ thì bạn sẽ thấy rõ tại sao nhóm có tên là HKT (ghép từ tên của các thành viên trong nhóm) và làm ca sĩ độc quyền cho công ty này. Có lẽ nhắc đến cái tên HKT ai cũng nghĩ đến những scandal đạo nhạc trước khi nhóm có những bài hát được yêu chuộng như hiện nay.

Bầu Quang Cường, quản lý của ca sĩ Quang Hà

Còn người quản lý của ca sĩ Quang Hà tên là Quang Cường (anh trai ca sĩ Quang Hà) là người cũng có những danh tiếng trong làng giải trí với những chương trình hợp tác với các kênh truyền hình tại Việt Nam như yeah1, hot muzic,… Nhưng dạo gần đây được công chúng để mắt đến với những vụ lùm xùm tai tiếng.

Cũng hy vọng là nền âm nhạc Việt sẽ ngày càng phát triển cùng theo đó những người của công chúng sẽ có cách ứng xử văn hoá hơn để mọi người không còn được nghe những tin giật gân về ca sĩ chém nhau do mâu thuẫn hay do một điều nhỏ nhặt nào đó.

Nguồn ảnh: internet

Nhóm nhạc HKT: là ca sĩ hay côn đồ ?!?

Nhóm nhạc HKT: là ca sĩ hay côn đồ ?!?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận