như thế nào LÀ CON GÁI QUẬN 10?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ CON GÁI QUẬN 10?

1. Con gái quận 10 đầu tiên, là các cô gái sang choảnh, chỉ ăn chè thái Nguyễn Tri Phương, nhất quyết không ăn chè ba màu, chè đậu đen, đậu đỏ, đậu đủ thứ màu. Với họ, Ý Phương is love, Ý Phương is life.

2. Là các cô gái mà khi bạn chở họ qua Sư Vạn Hạnh, điện thoại họ kêu như cầm UMP9 chạy bo. Đừng hiểu lầm, 96 quán trà sữa và 69 quán karaoke hân hạnh tài trợ chương trình này.

3. Là một trong các các cô gái thuộc hội Luôn biết hôm nay mình ăn gì. Vâng, cô ấy chơi chung nhóm với cô gái quận 11, gái quận 5, quận 6 và Bình Thạnh.

4. Với các cô gái quận 10, họ có thể mapzditz, có thể từ Sư Vạn Hạnh chạy ra hay từ Ngô Gia Tự chạy đến, Tuy nhiên cam đoan một điều, ai trong số họ cũng đều bo cua gắt và khả năng định hướng tuyệt đỉnh. Lí do đơn giản: nếu mọi con đường đều dẫn về La Mã thì mọi vòng xoay cũng đều tụ ở quận 10.

5. Đặc biệt, cô gái quận 10 có trí nhớ vô cùng tốt. Cô ấy sẽ còn nhớ tốt hơn nếu nhà ở cư xá Bắc Hải. Không tin thì bạn cứ thử một lần trải nghiệm combo Bắc Hải – Châu Thới – Bửu Long – Thất Sơn – Trường Sơn – Hương Giang – Bạch Mã – Ba Vì – Hồng Lĩnh đi là sẽ rõ. Thêm nữa còn có khu nhà mà Địa chỉ là sự kết hợp vô cực giữa chữ và số nữa, đúng rồi, là khu Nguyễn Giản Thanh – Trường Sơn.

6. Kỹ năng quan trọng mà mọi cô gái ở quận 10 đều nắm vững, đó là bơi lội. Đặc biệt nếu cô ấy nhà ở Sư Vạn Hạnh – Tô Hiến Thành hoặc là sinh viên HUFLIT, và…uhm..Bách Khoa. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên kém quan trọng đi, khi cô gái ấy đến tháng vào một chiều mưa tháng 6.

7. Một cô gái quận 10 chân chính là hăm mấy năm cuộc đời, chưa từng vào khách sạn Sư Vạn Hạnh, chưa đi karaoke Valentine và chưa từng mua chó ở Lê Hồng Phong.

8. Nếu bạn dẫn một cô gái quận 10 đi xem phim kinh dị với hi vọng lúc gay cấn, hai bạn có thể đóng phim tình cảm thì nên bỏ ý định đó đi. Bạn có biết công viên Lê Thị Riêng không ? Đó là điểm khác biệt giữa con gái quận 10 và bánh bèo các quận khác.

9. Một cô gái nghị lực có thể là một cô gái vượt khó, băng qua hoàn cảnh để thành công Tuy nhiên chắc chắn là một cô gái nhà ở quận 10, học ở HUFLIT mà không mapzditz và ra trường đúng hạn.

“Nhà chị ở quận 10 mà không dám nói, sợ nó hỏi pass là gì”

____
By Tp.HCM Của TôiYume.vn Chân thành cảm ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume