như thế nào LÀ ĐĂNG KÍ MÔN HỌC… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ ĐĂNG KÍ MÔN HỌC

1. Là một cuộc chiến mà một thất bại có thể đánh đổi bằng một học kì.

2. Là thời điểm thay bàn phím quốc dân, còn nếu không thay cả bàn thì chắc chắn là cũng phải đi bảo trì phím f5.

3. Là khi bạn nhận ra, khoảng cách giữa ra trường đúng hạn và ở lại cho đến khi trường mở lại học phần chỉ cách nhau có một cái click chuột, một cái gõ enter hay một pha log in đúng lúc. Dân BUH thấm nhất điều này.

4. Là nơi rèn luyện ra các bậc nhẫn giả hàng đầu Việt Nam, là bước khởi đầu trước khi các thế hệ nhẫn giả trẻ này ra đối mặt với các sóng gió của cuộc đời.

5. Là sự lặp đi lặp lại của dao động ngón tay, tạo nên một lực tác dụng lên bàn phím, Nhưng màn hình thì vẫn “Server hiện đang quá tải. Vui lòng trở lại sau ít phút nữa”.

6. Là khi sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo được thể hiện rõ nhất: người giàu thì 2 cái máy tính, 3 cái điện thoại, huy động họ hàng hang hốc cùng đăng kí; người nghèo thì đi ra net.

7. Với con gái, nếu có gì đáng sợ hơn que thử hai vạch và ngày kinh, thì chắc chắn là đi lấy kinh ngay ngày đăng kí môn học.

8. Là thời điểm nhà trường buộc sinh viên phải khẩu nghiệp nhiều nhất trong năm.

9. Tình bạn vẹn nguyên hay sứt mẻ phụ thuộc vào việc có đăng kí học chung lớp được không.

10. Là khi mà box chat của nhóm, của lớp không còn seen hay like nữa, mà là các bạn teamwork và tương tác với nhau một cách siêu chuyên nghiệp, mục đích là để tìm người học cùng.

11. Đăng kí môn được hay không không quan trọng, quan trọng là học với ai và học lúc nào.

12. Là khi mà ca sáng sớm thì lúc nào cũng trống mấy chục vị trí, còn các lớp có giờ đẹp thì cứ như Cộng Hoà giờ cao điểm vậy, ai cũng muốn chen, Nhưng chẳng ai chịu đi đường khác.

13. Người thành công không phải là người đăng kí môn học một cách suôn sẻ, log in ào ào mà là đứa có người đảm nhận đăng kí giùm, còn nó? Đã đi ngủ từ thời CMT8 chưa kẹt

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Cám ơn các bạn đã xem!

Yume