như thế nào LÀ HỌC ĐẠI HỌC?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ HỌC ĐẠI HỌC?

1. Là quãng thời gian mà bạn nhận ra kiểm tra chỉ được trung bình không phải là thất bại, mà là thành công, thành công, đại thành công.

2. Nếu may mắn học một cơ sở suốt 4 5 năm thì không sao, thậm chí hai cơ sở Tuy nhiên cùng một quận vẫn ổn, bi kịch là hai năm đầu học ở Tp.HCM, hai năm sau bạn vẫn học ở Tp.HCM Tuy nhiên băng qua đường là đến Bình Dương.

3. Là quãng thời gian mà các kèo đi chơi xuất hiện tùy cảm hứng của tụi trong nhóm, và kèo đó bị hủy cũng tùy cảm hứng của tụi nó.

4. Ngày xưa đi trễ lấm la lấm lét, chủ yếu là sợ bị ghi tên và xấu hổ với bạn bè, lên Đại học, đi trễ vẫn hiên ngang vào lớp như thể chuẩn bị lên lãnh thưởng Sinh viên 5 tốt.

5. Hồi đó học phổ thông chỉ sợ ba mẹ la vì điểm kém, lên Đại học sợ đủ thứ: sợ ế, sợ không đủ qua môn, sợ bạn bè ra trường hết còn mình mình, nhiều trường còn sợ bê-tông và sợ mất nón bảo hiểm nữa.

6. Hồi xưa nghĩ trường Đại học, Cao đẳng nào có thang máy chắc sướng lắm, lên học rồi mới biết, thật ra thang máy là cái khổ đầu tiên của đời sinh viên, đứng thứ nhì là kiếm vị trí gửi xe.

7. Trước giờ cứ nghĩ người ta thức khuya để làm việc, để học bài, để 69, lên Đại học mới biết người ta còn thức khuya để đăng kí môn học.

8. Làm việc nhóm ở Đại học tức là một đứa làm và số còn lại ngồi chờ thời và tất cả đều có điểm.

9. Học ngành đặc thù là i như rằng người ta tưởng mình học xong ra làm nghề đó, thí dụ như đám sinh viên Sư Phạm, Ngân hàng…

10. Là khi bạn nhận ra, cái gì bạn có thể quên chứ tuyệt đối không được quên xe buýt mình hay đi số mấy, xuống trạm nào, nếu không muốn học ở Bình Thạnh mà lát sau thấy mình đang đứng ở Hồ Đá.

11. Là nơi mà các ngành, các môn nghe tên thì không có thấy bất kì một phép tính nào, Tuy nhiên Cuối cùng bạn vẫn phải đem máy tính để tính giá trị thặng dư.

12. Sau 4 năm học Đại học, thắc mắc lớn nhất của bạn sẽ là toán cao cấp thì áp dụng như thế nào vào công việc bán tạp hóa hoặc ghi lô đề.

13. Câu nói thường nghe nhất là “Mấy cái này học vậy thôi chứ sau này chẳng áp dụng đâu, cái gì cũng có công thức sẵn hết rồi”.

14. Là thời điểm quan trọng của cuộc đời để bạn có cơ hội nhìn thẳng vào giới tính của mình và tự hỏi mình nên nằm trên hay nằm dưới thì đỡ đau hơn.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionChân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume