như thế nào LÀ HỌP LỚP… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ HỌP LỚP

1. Là một ngày trong năm, xuất hiện trong năm đầu tiên sau khi Tốt nghiệp, và biến mất ở các năm tiếp sau đó.

2. Sĩ số lớp là 40 người, báo sẽ đi trong group lớp được 36 người, đến ngày đi thì cử hẳn 4 đại diện có mặt, trong đó thật ra có một người là đi ké người yêu.

3. Là một cách gọi khác của việc đem điện thoại đi vị trí khác bấm chứ không bấm ở nhà.

4. Thường sẽ bắt đầu trước cổng trường, và kết thúc ở quán ăn hoặc quán karaoke.

5. Là khi bạn nhận ra, ra trường rồi, các bạn mình học thêm được gì thì không biết, Tuy nhiên chắc chắn học thêm được thuật tàng hình.

6. Ngày xưa đi học thì nghĩ lí do để đi trễ, bấy giờ thì nghĩ lí do để không đi họp lớp.

7. Là khi nhìn sang lớp người ta thấy dẫn họ hàng hang hốc đi, ngó lại lớp mình, đứa nào đi đầy đủ nhất thì 96,69% là nó ế, 3,31% là đứa nó crush cũng đi họp lớp.

8. Là nơi mà bạn phát hiện ra, nếu năm xưa mình crush đứa nào mà dám tỏ tình ngay, thì mình đã không quay tay lâu đến thế.

9. Họp lớp cũng giống như làm bài nhóm vậy, bạn đề xuất lên, và các bạn đều seen, Tuy nhiên không một ai rep, tiếp đến thì có đứa out box chat.

10. Là một trong các thứ mà mấy đứa bánh bèo là các đứa sẽ nước mắt ngắn dài hứa hẹn thực hiện nhiều nhất, Tuy nhiên năm nào cũng thất hứa. Việc còn lại là giảm cân.

11. Nể nhất các đứa năm nào cũng kêu gọi họp lớp, sự kiên nhẫn phải ngang ngửa mấy đứa chờ đến ngày ở nước ngoài mua đồ cũng được free ship.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionYume.vn Chân thành cám ơn các bạn đã xem!

Yume