như thế nào LÀ NHÀ XA TRƯỜNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ NHÀ XA TRƯỜNG

1. Nhà xa trường, tức là mỗi ngày đi học là một chuyến phiêu lưu, nhiều khi đi và về xong cảm giác mình vừa làm một chuyến phượt xuyên Việt.

2. Là người ta chỉnh báo thức nửa tiếng trước khi đến giờ học, mình phải chỉnh một tiếng, một tiếng rưỡi.

3. Học ca đầu buổi sáng thì xác định là đi từ lúc trời còn tối thui, còn ca đầu buổi trưa thì phơi nắng.

4. Đầu buổi sáng một ca, giữa buổi chiều một ca, xác định qua nhà thằng bạn đăng kí tạm trú.

5. Người ta đổ 50k xăng chạy nguyên tuần, mình đổ 50k xăng, đi học hai ngày hết nửa bình. Bi kịch hơn nữa là khi xe tay ga mà còn không có FI.

6. Nhà xa Nhưng luôn đi học sớm hoặc đúng giờ, còn mấy đứa nhà gần thì lúc nào cũng đi trễ hoặc cúp học.

7. Để tiết kiệm, quyết định đi buýt, ngày Tốt nghiệp, không nhớ tên giáo viên nào hết, Nhưng nhớ chính xác từng số xe buýt và số trạm dừng của từng xe.

8. Uớc ao lớn nhất suốt quãng đời đi học là có một đứa bạn học chung lớp mà ở gần nhà mình để còn đi ké, đặc biệt, sẽ còn hạnh phúc hơn nếu nó chịu chở mình chứ không phải hai đứa đi hai xe.

9. Người ta đi bộ vài bước đến trường, hoặc không thì chỉ cần chạy qua 1 2 ngã tư là đến, còn mình thì hết Ngã tư Hàng Xanh đến vòng xoay Dân Chủ. Riếc rồi ra Cộng Hoà giờ cao điểm hay đi Nguyễn Hữu Cảnh mùa nước ngập mà mặt vẫn tĩnh ở, vô ưu.

10. Ngày nào mà dậy trễ hay hỏng xe thì xác định mất toi một buổi học. Đau lòng hơn là nếu hôm ấy dính ngay bài kiểm tra.

11. Nhà xa mà không nghỉ buổi nào, thầy cô nghĩ mình chăm chỉ, còn tụi bạn thì phong thánh cho mình luôn.

12. Gần như luôn tìm cách bùng các buổi sinh hoạt, hội thảo của trường lớp, 96,69% là do nhà xa, Nhưng 100% là do làm biếng.

13. Nhà xa mà còn gặp trường nhiều cơ sở, 4 5 năm học, kiến thức chuyên ngành dậm chân ở vị trí, Nhưng kĩ năng đọc Google Maps đã vượt khỏi Tam giới.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Yume