như thế nào LÀ NỮ SINH HUTECH?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ NỮ SINH HUTECH?

1. Nữ sinh Hutech là các cô gái can đảm. Bạn có thể chẳng khó khăn bắt gặp các cô gái Hutech dắt díu nhau băng qua 4 làn đường với n làn xe trên đường Điện Biên Phủ với n biến thiên tuỳ thuộc vào tình hình xe cộ và độ gấp rút của người dân.

2. Nữ sinh Hutech chỉ có 2 loại: loại sẽ đứng chờ thang máy và loại chạy bộ dù học ở tầng 16. Nếu bạn thuộc loại 1, bạn sẽ học được chữ Nhẫn; còn nếu bạn thuộc loại 2, bạn sẽ rèn luyện được 1 cặp đùi mà đến CR7 cũng phải gọi bằng cụ.

3. Nếu bạn thấy một cô gái mạnh mẽ, thậm chí còn hơn cánh đàn ông, thì rất có thể cô ấy là cựu sinh viên Hutech. bên trong môi trường mà nam chỉ có 2 loại là cong sẵn và dần trở thành cong, thì các cô gái Hutech đã quá quen với việc gánh vác thiên hạ.

4. Là các cô gái không ngại chuyện “cọc đi tìm trâu”. ở Hutech, nữ sinh chỉ có 2 lựa chọn: chủ động đi tìm “trâu” hoặc là trở thành hủ nữ rồi nhìn trai ngầu nó yêu nhau.

5. Nữ sinh Hutech còn là các cô gái mà nếu vô tình nhét xe vào một hốc bò tó nào đấy, thì sẽ luôn có một anh trai galăng đến dắt xe hộ, đúng rồi, đấy là mấy anh trực bãi xe đấy.

6. Còn nếu nữ sinh Hutech đi xe bus, thì không hôm nay thì ngày mai cũng sẽ có trai từ Hutech hoặc ngoại bang đăng confession xin làm quen.

7. Không chỉ vậy, nữ sinh Hutech cũng sáng tạo trong phong cách thời trang. Đừng ngạc nhiên khi bạn thấy một cô gái mang vớ chấm bi đi kèm dép nhà tắm, đấy là điều bình thường ở Hutech. Người ngầu thì dù có áo thun đóng thùng vẫn ngầu.

8. Bạn sẽ chẳng khó khăn bắt gặp nữ sinh Ngoại thương, nữ sinh RMIT, nữ sinh Nhân Văn dự các cuộc thi sắc ngầu, còn nữ sinh Hutech? Họ còn đang bận lấn sân vào showbiz.

9. Là các cô gái có thể mù đường, có thể não cá vàng, có thể không biết chặt hẻm hay tay lái yếu, Tuy nhiên nếu hỏi D2 có gì, họ sẽ đọc vanh vách danh sách quán từ đầu đường đến cuối đường, kể cả trong hẻm, và đọc luôn cho bạn menu.

10. Là các cô gái, sau 4 5 năm học, ra đời, làm gì cũng theo số lẻ, và tay luôn cầm theo nón bảo hiểm.

Nữ sinh Hutech là các cô gái sau một thời gian học tập ở đây, đã chuyển từ fan ngôn tình sang fan đam mỹ, còn người yêu? Chỉ cần đứng đái là được.

_ _ _ _
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi l Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionChúng tôi Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume