như thế nào LÀ NƯỚC đến CHÂN MỚI NHẢY… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ NƯỚC đến CHÂN MỚI NHẢY

1. Là mỗi lần được giao deadline, nếu người ta thì lo lắng và ráo riết chuẩn bị làm liền ngay lập tức, thì mấy đứa sống theo chủ nghĩa “nước đến chân mới nhảy” vẫn còn lo lắng là tối nay ăn gì.

2. Tuy là sống theo chủ nghĩa “nước đến chân mới nhảy” Nhưng mà nước chưa đến lổ mũi thì mình vẫn chưa nhảy đâu.

3. Mệt nhất là làm teamwork chung với mấy đứa đam mê chạy deadline, mới có ngày đầu mà nó bắt mình gửi bài, gửi mặt hàng, mình mà kêu nó từ từ và thoải mái thôi thì nó nói mình hổng có trách nhiệm, pùn!

4. Với kinh nghiệm trong việc chờ deadline dí sát đít rồi mới làm giúp mình nhận ra rằng mỗi lần như vậy mình đều làm việc vô cùng năng suất và hiệu quả.

5. Nhiều khi cũng thấy là làm như vậy không phải là hay ho gì Nhưng mà tính mình nó như vậy, âu cũng là do số phận an bài.

6. Nói chung là làm cái gì cũng có tai nạn nghề nghiệp, có mấy lần vì còn quá ít thời gian mới bắt tay vào làm, mấy lần đó phải nói là sấp mặt lol, tưởng đéo ngửa mặt lên nhìn cuộc đời được nữa rồi.

7. Người ngoài nhìn vào còn cảm giác lo lắng và hoảng sợ trước sự vô tư, hồn nhiên của mình với deadline trong khi mình vẫn thấy ổn.

8. Gì chứ “nước đến chân mới nhảy” thì vẫn phải nằm trong tầm kiểm soát của mình chứ không phải sống mà không có tính toán trước.

9. Người ngoài nhìn vào thì thấy mình gan và bình tĩnh vl, còn mình thì thấy mình làm biếng thấy mẹ luôn.

10. Ngày mai là deadline, hôm nay còn rủ bạn tụ tập tạo nghiệp, rủ bạn đi ăn, đi trà sữa, đi nhảy đầm.

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Xin cám ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume