như thế nào LÀ TẾT CỦA người lớn?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

như thế nào LÀ TẾT CỦA người lớn?

1. Là khi với bạn, 10k giữ xe chỉ để xem pháo bông xong có khi đến 3h sáng mới lấy được xe ra là quá phí phạm, thay vào đó, bạn đi xe ôm.

2. Thất tình dịp Tết không phải là cái gì đó quá nghiêm trọng, nó cũng chỉ là thêm một lí do chính đáng để đi nhậu.

3. Là khi bạn không sợ crush ai cũng bị từ chối, mà bạn sợ viễn cảnh sau Tết đi nộp CV đâu cũng bị từ chối.

4. Là khi thời gian rảnh thì bạn dùng để ngủ, và với bạn, lễ Tết giản đơn là thời điểm bạn được ngủ nhiều hơn ngày thường.

5. Là khi bạn sợ phải đi qua nhà họ hàng chúc Tết, không phải vì không nghĩ ra câu chúc nào có muối, mà giản đơn vì nhà đó, con nít đông quá.

6. Là khi bạn về quê, người ta không nói bạn dạo này mập ốm ra sao, mà hỏi bạn lương bao nhiêu và chừng nào cưới.

7. Là khi bạn không vui vì Tết nghỉ nhiều ngày, mà lo nghỉ Tết vô chưa kịp có cảm hứng làm việc lại, sẽ dẫn đến hệ quả kéo tụt GDP đất nước, dù bạn thậm chí còn chưa lên được thợ chính.

8. Là khi nồi thịt kho từ 30 đến rằm tháng giêng bạn ăn mà vẫn không ngán, hay nói đúng hơn, là ngán mà không dám than.

9. Là khi bạn về nhà, và bộ bàn ghế gỗ với tương đối nhiều hoạ tiết long lân quy phụng đã được đặc cách là dành cho bạn xử lí, Thêm vào đó còn gần 10 cái quạt và đặc biệt là sơn nhà.

10. Là khi bạn được hỏi ý kiến khi đi mua trái cây, và phải thay mặt ba mẹ đi biếu bánh chưng bánh tét.

11. Là khi trong tưởng tượng, Tết là dịp để bạn đi du lịch, trong thực tế bạn du lịch đến nhà bạn bè sát phạt đến hết mùng.

12. Là khi người ta còn bận trả giá ở Hạnh Thông Tây, hay canh sale off ở Nguyễn Trãi, bạn vẫn chung thuỷ với set đồ mua từ Tết con Ngựa. Không chỉ trưởng thành mà bạn còn vô cùng tiết kiệm.

13. Là quãng thời gian duy nhất trong năm mà bạn đi Tân Bình, Bình Thạnh, quận 4 nói riêng và Tp.HCM nói chung mà không phải vừa nhích xe, vừa bóp thắng, vừa chửi thề.

___

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume