Đăng nhập

Những bông hoa xinh đẹp trong tranh Szechenyi Szidonia

Với những gam màu trung thực, nét vẽ tinh tế và mềm mại Szechenyi Szidonia đã tạo ra các bức tranh tĩnh vật với những bông hoa rất sống động và thật có hồn

Szechenyi Szidonia là một nữ Họa sĩ đương đại người Hungary. Cô được sinh ra tại Kiskunfelegyhaza vào năm 1965. Tình yêu dành cho nghệ thuật đã đến trong tâm trí cô hồi còn tuổi thơ. Mặc dù cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong một lĩnh vực khác. Sau khi tốt nghiệp, Szechenyi Szidonia làm việc trong ngành y tế, nhưng với niềm đam mê nghệ thuật vô bờ bến đã dẫn cô đến với con đường hội họa. Hoa là chủ đề trong những bức tranh của cô! Thật may mắn bởi chồng của cô là Istvan Szechenyi một họa sĩ tài năng, người đã truyền cảm hứng cho cô tạo nên những bức tranh nổi tiếng khắp thế giới!

Với những gam màu trung thực, nét vẽ tinh tế và mềm mại cô đã tạo ra các bức tranh tĩnh vật với những bông hoa rất sống động và thật có hồn! Tranh của cô được tham gia triển lãm cá nhân ở trong nước và nước ngoài... Lan Phương xin chân thành chia sẻ những bông hoa trong tranh của Szechenyi Szidonia dưới đây mời các bạn cùng ngắm nhìn nhé!

Những bông hoa xinh đẹp trong tranh Szechenyi Szidonia

Những bông hoa xinh đẹp trong tranh Szechenyi Szidonia

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận