Đăng nhập

Những Cách Giảm Cân Nhanh Kỳ Lạ

Trên thế giới đã ghi nhận nhiều phương pháp giảm cân, có hàng nghìn trăm lẻ mấy giảm cân nhanh chóng nhưng không phải cách giảm cân nào cũng được áp dụng và khuyên khích áp dụng đâu nhé
1. Dùng chất ngây nghiện để giảm cân siêu tốc
Một thực tế chỉ ra rằng chất gây nghiện trong thuốc lá, giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân, với cách giảm cân kỳ lạ này giúp bạn ngăn chặn cảm giác thèm ăn, nên khi bạn muốn dùng cách giảm cân siêu tốc này thực sự không an toàn cho bạn nên các chuyên gia không khuyên khích các bạn học theo 1 trong những cách giảm cân kỳ lạ nhưng hiệu quả này. Vì việc chất nicotine là một chất gây nghiện và việc hút thuốc gây hại rất lớn cho sức khỏe của bạn. Có rất nhiều cách tự nhiên khác có thể giúp bạn giảm cân, vì vậy bạn không nên dùng những chất gây hại nhiều hơn là có lợi cho bản thân mình… chỉ để giảm cân.

giảm cân nhanh
2. Thực đơn giảm cân trong tuần nhờ kem đánh răng
Kem đánh răng được nhiều người sử dụng thường xuyên và nhiều hơn gấp nhiều lần so với thực đơn khác. Có nhiều người cho rằng việc dùng kem đánh răng sẽ thay được những thực đơn ăn kiêng giảm cân khác. Khi bạn dùng kem đánh rằng nhằm mục đích kiềm chế sự thèm ăn bằng cách đánh răng thường xuyên. Chế độ này hoạt động nhờ vào mùi vị bạc hà có thể lấn át được mùi vị thức ăn còn lưu lại trên răng, điều đó làm mất cảm giác thèm ăn của bạn. Hơn nữa, cảm giác mới mẻ của răng sạch sẽ ngăn cản mọi người ăn uống cho đến khi họ thực sự đói. Thói quen này không chỉ giảm cân hiệu quả và an toàn mà còn giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe.
3. Cách giảm cân đơn giản và hiệu quả nhất nhờ hành, tỏi


Anh Momir Zmiric Croatia đã giảm được 73kg trọng lượng cơ thể chỉ trong 6 tháng sau khi áp dụng thực đơn ăn kiêng giảm cân cấp tốc riêng của mình – ăn hành và tỏi.
giảm cân kỳ lạ
Các bác sĩ cảnh báo rằng anh phải ăn kiêng, nếu không sẽ chết do cân nặng đã lên tới 165kg. Sau khi thử nhiều cách như giảm cân calorie hay tuân thủ theo chế độ ăn kiêng Atkins, nhưng Momir đã không hề giảm một cân nào. Sau đó, Momir đã dựa vào cách ăn giảm cân của chính anh – ăn các loại đồ ăn ít calorie mà anh yêu thích như hành, tỏi, bánh quy không béo và nước cà rốt ép. Giờ thì Momir nặng 92 kg sau khi giảm gần một nửa trọng lượng cơ thể.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân an toàn như sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân như Best Slim để giảm cân là phương pháp an toàn được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Best Slim được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận