Đăng nhập

Những hình ảnh xa xỉ về mẹ chồng MC Quỳnh Chi

Sau đám cưới siêu khủng của con trai đại gia Diệu Hiền được nhắc đến như một đại gia thích "chơi nổi". Nhưng ít ai biết rằng, trước đó, đại gia này còn nhiều chiêu trò hoành tráng hơn.

Sau đám cưới siêu khủng của con trai đại gia Diệu Hiền được nhắc đến như một đại gia thích "chơi nổi". Nhưng ít ai biết rằng, trước đó, đại gia này còn nhiều chiêu trò hoành tráng hơn.

Ngày 30/7/2010, Viện nghiên cứu thủy sản Bình An – thuộc Cty CP Thủy sản Bình An (TP.Cần Thơ) được thành lập và đi vào hoạt động. Với ngợp trời cờ và hoa trong ngày khánh thành.

Chiếc bánh kem siêu khủng mừng Viện nghiên cứu Thủy sản tư nhân đạt “Kỷ lục Guiness Việt Nam”

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng được đại gia Diệu Hiền mời góp mặt trong buổi lễ khánh thành.

Siêu xe Roll-Royeces Phamtom mới được tậu

Đây là viện nghiên cứu Thủy sản tư nhân đầu tiên ở Việt Nam được một doanh nghiệp thành lập và đặt tại Khu công nghiệp Trà Nóc, TP. Cần Thơ.

Sau ngày khánh thành, Viện đi vào hoạt động với chức năng chính: Nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ mới trong nghiên cứu di truyền, sản xuất giống, thức ăn thuỷ sản, thuốc phòng trị bệnh tôm cá,… Ngoài ra Viện viện còn nghiên cứu thị trường, trọng tâm là thị trường nước ngoài; góp sức xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển chuỗi phân phối và tiêu thụ; xây dựng chương trình phát triển các nhóm sản phẩm thuỷ sản từ giai đoạn sản xuất nguyên liệu đến bảo quản.

Đại gia Diệu Hiền "nổi" như cồn sau đám cưới siêu khủng của con trai Trần Văn Chương và MC Quỳnh Chi

Hàng dài những siêu xe tham dự trong đám cưới của con trai đại gia thủy sản

Nhưng cũng đúng trong ngày cưới của con trai, nữ đại gia Thủy Sản bị nhiều người dân Cần Thơ giăng băng-rôn, khẩu hiệu yêu cầu nữ đại gia trả nợ.

Trong một diễn biến khác, vào ngày hôm nay (16-3), theo lịch xét xử, TAND quận Ô Môn sẽ đưa vụ kiện tranh chấp hợp đồng mua bán của hai nguyên đơn Nguyễn Văn Liền, Phạm Thị Mai. 

Với phía bị đơn là bà Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thủy sản Bình An ra xét xử. Hai người này yêu cầu phía bị đơn trả hơn 18 tỉ đồng tiền nợ bán cá.

Luật sư Nguyễn Trường Thành, đại diện nguyên đơn, cho biết ông sẽ yêu cầu tòa triệu tập ông Trần Văn Trí - người được bà Diệu Hiền ủy quyền thay mặt để điều hành quản lý Công ty Bình An ra tòa. Theo luật sư, đến thời điểm này chưa có văn bản hay cơ quan chức năng nào cho rằng việc ủy quyền của bà Hiền là không hợp pháp nên ông sẽ yêu cầu ông Trí có mặt tại tòa.

Về việc ủy quyền của bà Hiền cho ông Trí, tổ công tác nhận định là phù hợp điều lệ công ty nhưng ông Trí không được phép xử lý các vấn đề liên quan tới chủ sở hữu. Ông Võ Thành Thống - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cũng nhận định đây là ủy quyền trong công việc, còn những vấn đề định đoạt thì ông Trí không có quyền.

Tổng hợp

Những hình ảnh xa xỉ về mẹ chồng MC Quỳnh Chi

Những hình ảnh xa xỉ về mẹ chồng MC Quỳnh Chi

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận