Đăng nhập

Những mẫu phụ nữ hấp dẫn đàn ông

Đối với mỗi người đàn ông, khi đi tìm bạn đời cho mình, họ thường dựa vào sự tổng hợp của nhiều tiêu chí khác nhau như hình thức, tính cách, sở thích, công việc, gia đình… Trong tất cả những tiêu...

Nữ sinh trường THPT Duy Tiên B – Hà Nam

Đối với mỗi người đàn ông, khi đi tìm bạn đời cho mình, họ thường dựa vào sự tổng hợp của nhiều tiêu chí khác nhau như hình thức, tính cách, sở thích, công việc, gia đình… Trong tất cả những tiêu chí đó, họ coi trọng nhất tính cách và sở thích, bởi vì người phụ nữ có sâu sắc, sống nội tâm, chu đáo, dễ chịu, biết làm đẹp… hay không, đều dựa vào hai yếu tố này.

Phụ nữ mỏng manh, yếu đuối

Đàn ông vốn là phái mạnh nên bản tính của họ thích thể hiện sự mạnh mẽ, lịch thiệp của mình trước phụ nữ. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người phụ nữ mà họ gặp trên đường như xách tay hay mang vác một cái gì đó, bảo vệ phụ nữ trước những kẻ thô lỗ, thậm chí họ thích nói nhiều về sức mạnh, lòng quả cảm và sự quyết đoán của giới mình trên suốt quãng đường đi. Họ thích những cô gái có tính nhu mì, hơi nhút nhát, vóc dáng nhỏ nhắn, vì đó thực sự là vẻ đẹp chân phương và chính mẫu người này luôn kích thích được lòng kiêu hãnh tiềm tàng trong con người đàn ông. Thêm vào đó là cách ăn nói nhỏ nhẹ, tính tình thuỳ mị, cách ăn mặc phù hợp của bạn có thể đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người đàn ông.

Phụ nữ hài hước, cuốn hút

Đây là những người phụ nữ có duyên và hết sức dễ chịu bởi phải là người thông minh, bạn mới có thể hài hước được. Những câu chuyện dí dỏm, gây cười được đưa ra đúng lúc, đúng chỗ sẽ tạo ra những tiếng cười thoải mái, nhẹ nhàng. “Bạn bị run khi đứng trước đám đông à? Không sao đâu. Hãy dùng ngay Fugaca, chỉ một viên duy nhất diệt trừ tất cả các loại giun”. Những câu pha trò đại loại như thế sẽ làm cho bạn và mọi người xung quanh tạm quên đi những lo lắng, phiền muộn của cuộc sống thường nhật. Và bạn cứ thử nghĩ mà xem, khi gặp chuyện gì rắc rối khiến mọi người phải bối rối, khó xử, lúc ấy mà có một câu nói đùa nhẹ nhàng để mọi người cùng cười vui vẻ thì thật tuyệt quá còn gì. Và cứ như vậy, mọi câu chuyện, mọi lời nói của bạn đều có sức cuốn hút kỳ lạ và mạnh mẽ. Điều này sẽ làm cho những người đàn ông cảm thấy thú vị khi tiếp xúc với bạn. Trong mắt những người đàn ông, bạn thật hồn nhiên, nhí nhảnh và đáng yêu vô cùng. Đàn ông luôn thích theo đuổi những cô gái vui tính, dễ thương, bởi với họ, một người bạn đời lý tưởng là người luôn làm cho cuộc sống của gia đình luôn đầy ắp tiếng cười. Hạnh phúc là những tiếng cười. Nhưng mà này, đừng có vui vẻ quá mà trở nên vô duyên. Phải biết dừng đúng lúc, đúng chỗ, nếu bạn không muốn là người vô ý.

Phụ nữ chân thành, đáng tin cậy

Người đàn ông ngày càng bị lôi cuốn vào công việc, nhất là khi đã có gia đình. Các mối quan hệ của họ thường rối rắm và phức tạp. Và mỗi lúc như vậy, họ lại cảm thấy mệt mỏi, rã rời, luôn ong ong trong đầu bao trăn trở, lo lắng. Họ sẽ gục ngã nếu như không có chỗ nào để bấu víu. Họ sẽ vững lòng hơn nếu như có một người phụ nữ là chỗ dựa đáng tin cậy. Những người đàn ông thành đạt trong cuộc sống thường coi gia đình, coi người vợ là hậu phương vững chắc, là “hang ổ” an toàn để “chui” vào sau những lúc mệt mỏi. Và để có được điều này thì khi tìm bạn đời cho mình, họ sẽ chọn những phụ nữ chân thành, đáng tin cậy để họ luôn thấy tin tưởng và luôn được chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Đàn ông rất sợ những cô gái khó hiểu, có phần dối trá và đáng nghi ngờ.

 

Nữ sinh trường THPT Duy Tiên B – Hà Nam

Phụ nữ lạnh lùng

Bạn là người luôn mặc cảm, tự ti về những khuyết tật nào đó của mình, rồi từ đó ngại tiếp xúc và xa lánh mọi người. Nơi công sở, bạn lặng lẽ làm việc như một cái bóng, xong việc là về ngay, không trò chuyện, không tranh luận. Cũng có thể bạn là người chán ghét mọi thứ trên đời. Đối với bạn, cuộc sống này không có điều gì mới mẻ, lạ lẫm, thú vị để có thể thu hút được bạn, làm cho bạn bận rộn và vui thích. Vì vậy mà bạn tỏ ra thờ ơ, lãnh đạm với mọi thứ, mọi người. Điều đó khiến bạn trở nên khó hiểu, khó gần.

Tuy nhiên, bạn lại là niềm đam mê của những người đàn ông kín đáo, thâm trầm. Đối với họ, những người phụ nữ này thường tạo ra cho họ sự tò mò và lòng ham muốn chinh phục. Họ sẽ coi bạn như đỉnh Everet mờ sương, bí ẩn và gian lao mà họ cần phải chinh phục được, dù khá công phu và tốn kém thời gian, công sức. Với đàn ông, cái gì càng khó mà thực hiện được sẽ khẳng định thêm sức mạnh và lòng kiêu hãnh của họ về bản lĩnh đàn ông thời nay. Sẽ không nhiều lắm những người đàn ông thích bạn, nhưng họ đều là những người đàn ông mạnh mẽ, thực sự đàn ông, kiên trì và rất ấn tượng. Chính họ sẽ làm cho sự lạnh lùng của bạn được hâm nóng và thay đổi.

Phụ nữ chủ động

Bạn quả là một cô gái giàu cá tính. Bạn không thích che giấu tình cảm của mình và luôn thấy khó chịu với những cô gái nhút nhát, nhu mì hay những cô gái thích làm bộ làm tịch. Với bạn, mọi sự cần thẳng thắn, không quanh co, có gì thì thể hiện đúng như vậy và dám nghĩ, dám làm, dám chịu. Bạn cũng không để ý nhiều lắm đến những lời xì xèo của dư luận mà sống thật với lòng và làm những gì mình cho là đúng.

Tính thẳng thắn, nóng vội của bạn thường làm cho đàn ông e ngại, nhưng đó là những người đàn ông cổ hủ, lạc hậu với hàng mớ lí luận và quan điểm cũ kỹ. Những người đàn ông hiện đại, mạnh mẽ, thẳng thắn lại thích những cô gái như bạn. Sự chủ động của bạn sẽ làm cho mối quan hệ mau chóng thân thiện, gần gũi hơn. Vì vậy, những gã nhút nhát, những kẻ vui tính và những người thành đạt đều thích mẫu người của bạn.

Công bằng mà nói thì sự chủ động của bạn xuất phát từ sự tự tin. Một cô gái tự tin, chủ động mà khéo léo nữa thì tuyệt quá còn gì. Tuy nhiên cũng chỉ nên chủ động trong công việc, còn trong quan hệ với người khác giới thì chỉ nên chủ động ở mức độ vừa phải, đủ để đàn ông nhận ra rằng, mình rất đáng yêu. Dù sao bạn cũng là phụ nữ, nên chủ động một cách tế nhị, khéo léo chứ đừng tỏ ra dạn dĩ quá, từng trải quá, chai lì quá mà đàn ông hoảng sợ đến phát khiếp lên thì còn gì là duyên con gái nữa.

Đàn ông cần gì ở phụ nữ? Điều đó chỉ có mỗi người trong họ mới hiểu được Và họ sẽ biết mình cần phải làm gì, cần phải chọn ai làm bạn đời. Năm mẫu trên chưa phải là tất cả, nhưng ít ra cũng là những mẫu phụ nữ được nhiều đàn ông theo đuổi nhất.

Hoàng Trọng Muôn
(In trong tập Nơi nào cũng có tình yêu – NXB Thanh Niên, 2006

Những mẫu phụ nữ hấp dẫn đàn ông

Những mẫu phụ nữ hấp dẫn đàn ông

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận