Đăng nhập

Nhung nguoi ban than ! GOI DEN BAN CUA BINH MINH !

 

Friends18.com

Với mỗi bước đi trong cuộc sống, có rất nhiều người quan tâm tới bạn!

Có nhiều người muốn xem bạn bước đi được bao xa để mà lợi dụng, để cạnh tranh rồi ghen ghét!!!!!

Nhưng có một số bạn tốt lại quan tâm xem bước đi của bạn trong cuộc sống như thế nào ? Có khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hay không?

Đó chính là những người bạn thực sự.

Tuần này được gọi là tuần bạn bè thế giới.

Nếu như bạn đồng ý, hãy gửi tin nhắn này đến tất cả những người bạn tốt của bạn, bao gồm cả tôi và xem có bao nhiêu người gởi lại cho bạn .

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
binhminhkhegoi
Thế nào là dũng cảm nhỉ?
228 magnify
Bạn nghĩ như thế nào là một cách sống dũng cảm? Bản thân bạn có đang sống dũng cảm không?

- Dũng cảm không phải là khi bạn dám quay tài liệu trong giờ kiểm tra. Dũng cảm là khi bạn tự làm bài kiểm tra mà không cần tài liệu. Sống trung thực với bản thân mình là bạn đang sống dũng cảm.

- Dũng cảm không phải là khi bạn có những hoài bão to lớn. Dũng cảm là khi bạn nỗ lực hết mình vì hoài bão đó. Dám nghĩ dám làm, thế mới gọi là dũng cảm.

- Dũng cảm không phải là khi bạn dám nói yêu một người. Dũng cảm là khi bạn làm tất cả để đem đến hạnh phúc cho người đó. Lời nói không chứng tỏ được bạn là người dũng cảm, hãy hành động!

- Dũng cảm không phải là khi bạn lúc nào cũng đem lại tiếng cười cho bạn bè. Dũng cảm là khi bạn lắng nghe những giọt nước mắt đằng sau tiếng cười ấy. Không nhất thiết là những gì bạn nói mới làm nên điều khác biệt. Đôi khi, điều quan trọng chỉ là cách bạn biết lắng nghe.

- Dũng cảm không phải là khi đèn đỏ và xe cộ đông đúc, bạn vượt lên còn mọi người đứng lại. Dũng cảm là khi đèn đỏ và đường vắng, mọi người vượt lên và bạn đứng lại chờ đèn xanh. Hãy sơn mình bằng một màu sơn khác, nhưng là màu sơn của bản lĩnh thực thụ.

- Dũng cảm không phải là khi bạn quát tháo để mọi người nghe theo. Dũng cảm là khi câu nói của bạn dù phát ra nhỏ nhẹ nhưng cũng khiến mọi người nể phục. Lời nói có trọng lượng không nhất thiết phải phát ra thật to.

- Dũng cảm không phải là khi bạn dám nhảy xuống sông để tìm đến cái chết,dũng cảm là khi bạn dám hy sinh mạng sống vì người khác
Dũng cảm không phải là khi bạn dám tự tử, dũng cảm là khi bạn dám sống khi đang gặp biết bao khó khăn

Hãy sống và cống hiến như một người dũng cảm, bạn nhé!
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước