Đăng nhập

Những phần mềm bổ trợ cho Windows 7

Windows 7 hiện đang là một trong những hệ điều hành được ưa chuộng nhất thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội của nó, cộng thêm t&ia... - TheBleus

Windows 7 hiện đang là một trong những hệ điều hành được ưa chuộng nhất thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội của nó, cộng thêm tính bảo mật cao. Ngay sau khi Microsoft tung ra Windows 7, hệ điều hành này lập tức khẳng định tiếng nói của mình trên thị trường hệ điều hành dành cho PC. Windows 7 có lợi thế là giao diện đẹp, có tốc độ cao nhưng sẽ thật tuyệt vời hơn nếu chúng ta biết thêm một vài thủ thuật để can thiệp vào nó để tạo ra những tính năng hữu ích. Dưới đây là 5 công cụ khuyên dùng trên Windows 7.

1. iRadio

Hẳn rất nhiều người trong chúng ta vẫn không thể bỏ được thói quen nghe radio để theo dõi tin tức, các chương trình mà mình yêu thích. Làm thế nào để bạn vừa lướt web, vừa có thể nghe radio một cách dễ dàng? Tất nhiên, có nhiều trang web trực tuyến cho phép bạn nghe radio nhưng với iRadio, bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu của mình hơn. Đây là một gadget hấp dẫn, cung cấp "đài phát thanh" chính hiệu với đường truyền trực tiếp trên internet chứ không qua sóng vô tuyến nên chất lượng âm thanh rất tốt và số lượng kênh sóng rất nhiều.

 

 

Hãy cùng khám phá bằng việc tải iRadio tại đây.

2. BL Clock v.2

Một chiếc đồng hồ được thiết kế cực đẹp, luôn sẵn sàng hiển thị trên màn hình Windows 7 với vẻ ngoài màu đen bóng tạo nên sự thích thú khi bạn làm việc trên máy tính. Nếu muốn trang trí “nhà cửa” Windows 7 một cách hoành tráng hơn, tại sao bạn không thử với BL Clock v.2 tại đây?

 

 

3. Twin Cities

Một Gadget thể hiện thời tiết hiện tại ở 2 địa điểm trên thế giới cùng lúc, công cụ hữu ích dành cho những bạn thường xuyên di chuyển qua lại giữa nhiều nơi.

 

 

 

Download tại đây.

4. Hyalo-PictureShow

Tiện ích cung cấp cho bạn một khung ảnh bắt mắt trên thanh sidebar của Windows 7. Khung tranh sẽ tự động trình diễn tất cả hình ảnh mà người dùng lựa chọn, được đặt trong một thư mục. Quá hay phải không, hãy tải về ngay tại đây.

 

 

 

5. Hyalo-Todo

Hyalo-Todo bổ sung bộ công cụ nhắc việc đơn giản trên thanh sidebar của Windows Vista và Windows 7. Bên cạnh chức năng nhắc việc thông thường, Hyalo-Todo còn tích hợp giao diện Aero Glass trong suốt rất hợp với vẻ ngoài bóng bẩy của Windows 7 nữa. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mình sẽ không bao giờ để lỡ những công việc quan trọng dù rằng bạn không nhớ.

 

 

 

Tải về tại đây.

 

Những phần mềm bổ trợ cho Windows 7

Những phần mềm bổ trợ cho Windows 7

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận