Đăng nhập

Những tấm ảnh cưới hài vô đối

Mùa cưới lại rộn ràng khua chiêng múa... thiệp hồng như mọi năm. Giờ đây ngày đẹp xinh để các đôi tân lang và tân giai nhân tổ chức tiệc mừng là ngày 11/11/2011

Mùa cưới lại rộn ràng khua chiêng múa... thiệp hồng như mọi năm. Giờ đây ngày đẹp xinh để các đôi tân lang và tân giai nhân tổ chức tiệc mừng là ngày 11/11/2011. Có nhiều số một thế mới đẹp theo cái tiêu chí giống nhau là đẹp của người dân xứ ta. Và một người mới đi làm được vài năm như tớ cũng có được vài tấm thiệp hồng lận lưng cho tháng 11 này. Cứ theo cái đà tăng trưởng của dân số 7 tỷ người có lẽ tháng 12 năm nay sẽ còn nhiều đám cưới hơn nữa.

Đám cưới theo kiểu Halloween

Nhóm bạn đưa nhau về dinh trong tháng 11 này đã lo xong album cưới và bắt đầu công cuộc đem "khoe" với nhóm bạn còn chưa có ai để đưa về dinh như tớ. Tình hình là năm nay các cặp đôi bạn bè của tớ thích chụp ảnh cưới vui nhộn và nhí nhảnh như cá cảnh chứ chẳng bế bế, bồng bồng như mấy cặp cưới năm rồi. Có một pic chú rể phải giữ chiếc váy cô dâu dài mấy mét mà mặt buồn như mất sổ gạo, nhìn hài hước vô cùng, tớ nài xin đăng lên blog nhưng nàng chẳng cho vì sợ làm người "nổi tiếng"!

Đợi anh tí em nhé!

Thôi thì xem ảnh hài hước để thấy rằng hạnh phúc lứa đôi cần được xây dựng trên niềm vui, trên những tiếng cười thật sự, trên những phút giây vui tươi bất tận của vợ chồng. Những tấm ảnh cưới có thể chẳng thể đại diện được cho hạnh phúc mãi mãi của đôi uyên ương nhưng chí ít giây phút này, họ đang hạnh phúc! Cùng xem và cười hạnh phúc nhé!

Chú rể làm gì vậy trời???

 

Mãi tôn trọng nhau em nhé!

 

Hạnh phúc đâu của riêng ai

 

Cô dâu cũng cố planking.

 

Và super couple.

 

Khi nàng là super girl

Những tấm ảnh cưới hài vô đối

Những tấm ảnh cưới hài vô đối

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận